ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มสุดซวยถูกรถปริศนาชนก่อนถูกเหยียบหัวซ้ำ

หนุ่มสุดซวยถูกรถปริศนาชนก่อนถูกเหยียบหัวซ้ำ

หนุ่มสุดซวยถูกรถปริศนาไม่ทราบชนิดชนล้มก่อนถูกเหยียบซ้ำสมองกระจายเกลื่อนถนน

เมื่อคืนที่ผ่านมา 19 มิ.ย ตำรวจสภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ถูกเฉี่ยวชน เยื้องโชว์รูมรถฟอร์ด ถ.ชยางกูร ต.ขี้เหล็ก อ.เมืองอุบลราชธานี มีผู้เสียชีวิตที่เกิดเหตุ รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม เจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลอุบลราชธานี หน่วยกู้ชีพคุณธรรม พบร่างนายสมปอง งามงอน อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 56 หมู่ 3 ต.หนองไข่นก อ.ม่วงสามสิบ จ.อุบลราชธานี สภาพนอนหงายเสียชีวิตสมองเปิด เศษสมองกระจายตามพื้นถนน ในช่องทางที่ 2 ใกล้กันพบซากรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน คธท 105 อุบลราชธานี สภาพพังยับเยินนอนอยู่ไหล่ทาง พบรถยนต์เก๋งยี่ห้องฟอร์ดสีบอร์ด-เทา หมายเลขทะเบียน กจ 9836 อุบลราชธานี เสียหลักหน้ารถพุ่งลงคลองน้ำข้างทาง มีนายสิรภพ ชาวตระการ อายุ 37 ปี 101 ม.3 ต.กุศกร อ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี แสดงตัวเป็นผู้ขับขี่ภายหลังจากพนักงานสอบสวนตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากสอบถามเบื้องต้นนายสิรภพ ให้การอ้างว่าทำงานเป็นช่างซ่อมรถในโชว์รูมรถฟอร์ด หลังเลิกงานได้ขับรถยนต์คันดังกล่าวออกมาจากศูนย์บริการ เมื่อขับออกมาบนถนนก็พบผู้ตายนอนอยู่ก่อนแล้ว นายสิรภพจึงได้หักหลบจนเสียหลักลงไปคลองน้ำข้างทาง หลังจากเกิดเหตุชาวบ้านเริ่มมามุงเยอะขึ้น นายสิรภพเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยหากมีญาติผู้ตายมา จึงได้ออกจากที่เกิดเหตุมารออยู่ในที่ทำงานจนเจ้าหน้าที่กู้ภัยและชาวบ้านกลับแล้วจึงได้ออกมาแสดงตัวต่อพนักงานสอบสวน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายสิรภพ มาตรวจหาระดับแอลกอฮอล์ในร่างกาย (ไม่พบ) พร้อมทั้งแจ้งข้อกล่าวหาว่าขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และทำให้ทรัพย์สินของผู้อื่นเสียหาย ก่อนจะดำเนินการตามขึ้นตอนต่อไป ส่วนสาเหตุและข้อเท็จจริงนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: