ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฆ่าโหดขวานจามคอหญิงทิ้งน้ำดับอนาถ

ฆ่าโหดขวานจามคอหญิงทิ้งน้ำดับอนาถ

เมื่อกลางดึกวานนี้ 19 มิ.ย ตำรวจ สภ.พาน จ.เชียงราย ได้รับแจ้งมีเหตุคนเสียชีวิตผิดธรรมชาติที่บ้านเลขที่ 85 บ้านสันปลาดุก หมู่ 5 ต.หัวง้ม อ.พาน จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ชัชทอง ธุระทอง ผกก.สภ.พาน ได้รับทราบจากนั้นพร้อมกับตำรวจชุดสืบสวนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบเป็นบ้านคอนกรีตกึ่งไม้ชั้นเดียวโดยจุดเกิดเหตุเป็นด้านหลังบ้าน ซึ่งสร้างเป็นครัวคอนกรีตที่สร้างแยกออกไปทางด้านหลังบ้าน โดยพบกองเลือดกองโตอยู่บนพื้นคอนกรีตของบ้านและมีรอยลากยาวลงไปทางสระเลี้ยงปลาที่สร้างติดกับห้องครัว

เจ้าหน้าที่และชาวบ้านจึงตรวจดูตามรอยและภายในสระน้ำพบศพหญิง 1 คน ทราบชื่อต่อมาว่านางมยุรี จี้หอม อายุ 54 ปี ซึ่งคาดว่าพึ่งเสียชีวิตในวันเดียวกันโดยอยู่ในสภาพสวมเสื้อลายสีแดงลอยคออยู่ในสระน้ำติดกับพงหญ้าท่ามกลางญาติและเพื่อนบ้านที่เศร้าสลดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ประสานแพทย์โรงพยาบาลพาน ฝ่ายปกครองและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องไปทำการตรวจที่เกิดเหตุรวมทั้งให้หน่วยกู้ภัยช่วยดึงศพขึ้นมาไว้บนฝั่งพบว่าศพมีบาดแผลลึกและยาวประมาณ 6 ซ.ม.บริเวณลำคอและท้ายทอยรวมทั้งที่แผ่นหลังไม่ต่ำกว่า 5 แผล คาดว่าโดนกระหน่ำฟันด้วยของมีคมลักษณะเป็นขวานอย่างไม่ยั้ง เจ้าหน้าที่จึงหาวัตถุที่ใช้ก่อเหตุพบขวานฟันไม้ยาวประมาณ 1 ฟุต ถูกทิ้งไว้ในถังน้ำพลาสติกในห้องครัวจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายอาศัยอยู่กับนายอานนท์ จี้หอม อายุ 57 ปีผู้เป็นสามีเพียง 2 คน เพราะบรรดาลูกๆ ได้เติบโตแยกย้ายกันไปมีครอบครัวหมดแล้ว ทำให้ทั้งคู่อาศัยอยู่ในชนบทตามประสา อย่างไรก็ตามช่วงหลังๆ มานี้ญาติๆ และเพื่อนบ้านมักได้ยินเสียงทะเลาะมีปากเสียงกันอยู่เป็นประจำ กระทั่งก่อนเกิดเหตุมีปากเสียงหนักในช่วงเช้าก่อนที่นายอานนท์จะขับขี่รถจักรยานยนต์หายออกจากบ้านไปตั้งแต่เวลาประมาณ 08.00 น.ของวันเดียวกัน

จากนั้นชาวบ้านก็ไม่มีเสียงใดๆ อีกกระทั่งญาติและเพื่อนบ้านเกิดความสงสัยจึงไปดูก็พบรอยเลือดและศพของนางมยุรีลอยอยู่ในสระน้ำแล้วจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่รับทราบดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงเร่งออกติดตามหาตัวนายอานนท์ ล่าสุดมีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ได้พบตัวนายอานนท์ขณะไปอยู่ที่บ้านเพื่อนที่ ต.สันมะเค็ด อ.พาน ไม่ห่างจากตำบลที่เกิดเหตุมากนัก เจ้าหน้าที่จึงตามไปควบคุมตัวจากนั้นนำไปสอบปากคำที่ สภ.พาน แล้ว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: