ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เฒ่าตัณหากลับพร้อมลูกชายรุมขืนใจหลานสาววัย 14 นานนับปี

เฒ่าตัณหากลับพร้อมลูกชายรุมขืนใจหลานสาววัย 14 นานนับปี

     ตำรวจ สภ.มะนัง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจนำเด็กหญิงบี (นามสมมุติ ) อายุ 14 ปี ลงพื้นที่ตำบลนิคมพัฒนา อำเภอมะนัง จังหวัดสตูล เพื่อไปยังบ้านพักที่เด็กเคยอาศัยทั้ง 2 หลังเพื่อชี้ยังจุดเกิดเหตุภายในห้องนอนจุดที่ปู่เลี้ยง และอา ได้ลงมือกระทำชำเราขืนใจจนสำเร็จความใคร่ ทั้ง 2 สถานที่นานร่วม 4 ปี

     โดยคนที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นปู่เลี้ยง (แฟนใหม่ของย่า) ที่ได้เลี้ยงดู เด็กหญิงบี มาตั้งแต่เรียนชั้นอนุบาล หลังพ่อแม่แยกทางกัน และต่างคนไปทำงานต่างถิ่น โดยให้เด็กหญิงบีได้มาอาศัยอยู่กับย่าและปู่เลี้ยงวัย 80 ปี ก่อนลงมือขืนใจเด็กหญิงบี ตั้งแต่อายุ 10 ขวบภายในห้องนอนเด็กเอง ซึ่งปู่เลี้ยงได้ยกห้องนอนที่มีอยู่ห้องเดียวภายในบ้านให้เด็กหญิงบี และได้ยกทีวีซึ่งมีเครื่องเดียวของบ้านไปไว้ในห้องนอนเด็กหญิงบี และทุกครั้งปู่เลี้ยงก็มักจะทำทีเข้าไปดูทีวีภายในห้องของเด็กหญิงบี ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลานแทบทุกคืนโดยย่ามักไม่ค่อยอยู่บ้านจะเดินทางไปต่างจังหวัดเยี่ยมญาติบ่อยครั้ง

     นางซี (นามสมมุติ) ผู้เป็นแม่แท้ๆ อายุ 30 ปี เปิดเผยว่า บุตรสาวได้เล่าว่า ปู่เลี้ยง คือนายแป้น จีดจีน อายุ 80 ปี มักจะเข้าไปอยู่ในห้องนอนเพื่อดูทีวีอยู่เป็นประจำและจะบังคับให้ถอดเสื้อผ้าก่อนลงมือทำอนาจาร และกำชับไม่ให้บอกใครเป็นอยู่อย่างนี้มาตลอด 4 ปี โดยเด็กหญิงบีก็หวาดกลัวว่าจะถูกไล่ออกจากบ้านหากนำเรื่องนี้ไปเล่าให้ย่า หรือใครฟังก็คงไม่เชื่อ ทำให้อยู่ในสภาพจำยอม

     และในระหว่างปี 2559 นายธันวา จีดจีน อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของปู่เลี้ยงมีศักดิ์เป็นอาของเด็กหญิงบี ก็ได้ล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงบี 2 ครั้ง โดยลวงให้ไปที่บ้านซึ่งอยู่ไม่ห่างกันมากนัก และมักจะสอบถามเด็กอยู่บ่อยครั้งว่านำเรื่องนี้ไปเล่าให้ใครฟังบ้าง โดยอา มักจะนำปืนออกมาให้เห็นบ่อยๆสร้างความหวาดกลัวให้กับเด็ก

     ล่าสุดวันที่ 28 เมษายน 2561 ที่ผ่านมาปู่ได้เข้ามาบังคับขืนใจอีกครั้งเด็กจึงทนไม่ไหว ได้หนีออกจากบ้านไปอยู่บ้านเพื่อนและเล่าเหตุการณ์ทั้งหมด รวมทั้งการกระทำของปู่เลี้ยงและอา อย่างละเอียดให้แม่เพื่อนฟัง นางซีผู้เป็นแม่แท้ๆ หลังทราบเรื่องราวก็ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับบุตรสาว จึงนำเรื่องปรึกษาญาติพี่น้อง และรับตัวลูกกลับมาอยู่ด้วย และรีบเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับปู่เลี้ยงและอาให้ถึงที่สุด

     โดยแจ้งข้อหาดำเนินคดีกับปู่เลี้ยง คือนายแป้น จีดจีน วัย 80 ปีในข้อหา 4 ข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี , กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี , พ.ร.บ.ความรุนแรงในครอบครัว , พรากผู้เยาว์

     ส่วนอาแท้ ๆคือนายธันวา จีดจีน อายุ 30 ปี ถูกแจ้งดำเนินคดี 3 ข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี , กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ,พรากผู้เยาว์ แม้ทั้งคู่จะให้การปฏิเสธหลังควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน โดยตำรวจ สภ.มะนัง จะทำการฝากขังศาล จ.สตูลในวันที่ 21 มิ.ย.2561

     สำหรับเด็กหญิงบี ได้ส่งให้แพทย์ตรวจร่างกายแล้วเบื้องต้นพบว่า มีร่องรอยอวัยวะเพศถูกฉีกขาดนานแล้ว โดยทางตำรวจได้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าดูแลจิตใจ พร้อมส่งเด็กเข้ารับการบำบัดสภาพจิตใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: