ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

4 ดาราดังพบรองผบ.ตร.ให้ปากคำรีวิวเมจิกสกิน ระบุเสียใจที่ทำลงไป

4 ดาราดังพบรองผบ.ตร.ให้ปากคำรีวิวเมจิกสกิน ระบุเสียใจที่ทำลงไป

นางสาวศรีริต้า เจนเซ่น หรือริต้า นางสาวมัลลิกา จงวัฒนา หรือทับทิม, นางสาวเจสซี่ วาร์ด,และนายกฤติเดช สมตน หรือขนเพชรเน็ตไอดอล ดารา นักแสดง รวม 4 คน เดินทางเข้ามาให้ปากคำ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รองผบ.ตร.) ตามหมายเรียกพนักงานสอบสวน กรณีเข้าเป็นพรีเซ็นเตอร์รีวิวสินค้าในเครือบริษัทเมจิกสกิน ซึ่งผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมไม่ได้คุณภาพ ปลอมอย.

โดย รองผบ.ตร. กล่าวว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกดารา นักแสดง รวม 59 คน มาพบพนักงานสอบสวนแล้ว 57 คน เหลืออีก 2 คน ที่จะเรียกสอบปากคำในวันที่ 29 มิถุนายนนี้ ส่วนการแจ้งข้อกล่าวหากับดารานักแสดง ต้องรอผลการตรวจสารที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ว่าเป็นไปตามที่โฆษณาหรือไม่ ยืนยันที่ผ่านมาตำรวจได้เร่งการปฏิบัติมาโดยตลอดและยอมรับว่ามีข้อจำกัดเรื่องสารในผลิตภัณฑ์ที่ต้องตรวจสอบอย่างละเอียดโดยผู้เชี่ยวชาญ การดำเนินคดีของตำรวจใช้พยานหลักฐานตัวตั้ง และนักวิชาการให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

ด้านนางสาวศรีริต้า เจนเซ่น หรือริต้า ระบุว่า ทางบริษัทได้ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ทดลองรับประทาน แต่ไม่มีผลข้างเคียง ก่อนรับรีวิวผู้จัดการส่วนตัวได้เช็คอย. แล้วจึงตัดสินใจรับ หลังจากนั้นได้โพสต์ในอินสตราแกรมในเวลาสั้นๆ 5 วัน 7 วัน แล้วก็ลบออก โดยปกติสินค้าประเภทนี้ตัวเองจะไม่รับอยู่แล้ว แต่เห็นว่ามีการโฆษณาตามท้องตลาด ประกอบกับนักแสดงหลายคนก็รับรีวิว จึงมั่นใจว่าไม่น่าจะมีปัญหา

ขณะที่ ดาราคนอื่น ๆ กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า รู้สึกเสียใจ และขอโทษประชาชน โดยหลังจากนี้จะต้องมีการตรวจสอบสินค้าที่จะรีวิวให้ละเอียดมากกว่านี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: