ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โจ๋พาเพื่อนมั่วสุมยาในบ้าน ก่อนทะเลาะดวลมีดแทงกันตาย 1 สาหัส 2

พ.ต.ท.นิติ บุญจันทร์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช หัวหน้าพนักงานสอบสวน พร้อมกับ พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช แพทย์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กตึ้งเข้าตรวจสอบเหตุฆาตกรรมที่บ้านเลขที่ 376/49 หมู่ 5 ต.ปากพูน อ.เมือง พบผู้เสียชีวิตอยู่บนโซฟาภายในบ้าน 1 ราย ต่อมาทราบชื่อผู้ตายคือนายณัฐพงศ์ สุขสุวรรณ อายุ 21 ปี สภาพศพถูกแทงเข้าลำตัวรวมกว่า 10 แผล และพบยาบ้าจำนวน 11 เม็ด อยู่ในกระเป๋ากางเกงผู้ตาย

อกจากนั้นยังมีผู้บาดเจ็บอีก 2 รายคือนายสุรศักดิ์ วิลัยยะ อายุ 19 ปี และนายอนุพล ประกายวรรณ อายุ 19 ปี บ้านอยู่ ต.ปากพูน อ.เมือง โดยนายสุรศักดิ์ฯ อยู่ในอาการสาหัส ซึ่งขณะเจ้าหน้าที่มูลนิธิมาพบได้นำร่างส่ง รพ.ฒหาราชนครศรีธรรมราชนั้นมีมีดปักกลางหลัง และบาดแผลถูกแทงลำตัวอีกหลายแผล ส่วนนายอนุพลฯ ได้รับบาดเจ็บแต่อาการไม่สาหัส ในที่เกิดเหตุพบมีด 2 เล่มอยู่ในถังขยะหน้าบ้าน รอยเลือดกระจัดกระจาย นอกจากนั้นยังพบอุปกรณ์เสพยาเสพติดอีกจำนวนหนึ่ง

อย่างไรก็ตามภายในบ้านดังกล่าวยังมีนักศึกษาชาย ชั้น ปวช.2สถาบันการศึกษาแห่งหนึ่ง อายุ 16 ปี เป็นเจ้าของบ้าน เจ้าหน้าที่จึงได้สอบปากคำสอบถามข้อมูล ปรากฏว่าให้การวกไปวนมา เมื่อเจ้าหน้าที่ได้ซักอย่างหนักจึงยอมรับว่าเป็นผู้ที่ลงมือแทงนายณัฐพงศ์ฯ จนผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บอีก 2 คน โดยร่วมกับเพื่อนอีก 1 คนซึ่งหลบหนีไปแล้ว โดยเยาวชนชายอายุเพียง 16 ปีมือมีดรายนี้ อยู่กับแฟนสาวนักศึกษาชั้น ปวช.2 เช่นกัน ซึ่งได้ไปเรียนที่สถาบันการศึกษาที่เรียนอยู่ ทำตัวเหมือนมีมีอะไรเกิดขึ้น

ต่อมาเจ้าหกน้าที่จึงตามตัวเยาวชนหญิง 16 ปีมา ให้ปากคำเพิ่มเติม และทราบว่า เยาวชนชาย 16 ปี เจ้าของบ้านอาศัยอยู่ในบ้านหลังที่เกิดเหตุกับแฟนสาวซึ่งเป็นนักศึกษาอายุ 16 ปีเช่นกัน ส่วนพ่อแม่นั้นอยู่ต่างจังหวัดได้ซื้อบ้านหลังนี้ไว้ให้ลูกอยู่กันตามลำพัง พร้อมทั้งส่งเงินมาให้เป็นค่าใช้จ่าย ก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนที่ผ่านมาพบว่านายณัฐพงศ์ สุขสุวรรณ ผู้ตายได้มาที่บ้านที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเพื่อนที่บาดเจ็บอีก 2 ราย แล้วคาดว่าน่าจะมีการมั่วสุมกันจนเมามายก่อนจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันและฆ่ากันตายเจ็บดังกล่าว

พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า พบประวัติผู้เสียชีวิตเคยต้องคดียาเสพติด และพฤติกรรมไม่ดี ตรวจค้นมียาเสพติดอยู่ในตัว ซึ่งอาจจะการมั่วสุมยาเสพติดภายในบ้านดังกล่าว ซึ่งหลังเมายาแล้วอาจจะมีการรุ่มร่ามหรือลวนลามแฟนของเจ้าของบ้านจนเกิดการทะเลาะวิวาทกลายเป็นการฆาตกรรม โดยคดีนี้ไม่มีความซับซ้อนแต่อย่างใด ซึ่งตำรวจกำลังรวบรวมพยานหลักฐาน และติดตามตัวผู้ต้องหาอีกรายที่หลบหนีมาสอบสวนดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: