ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มตายเปลือยปริศนาคาห้องน้ำถูกแทงทั่วร่างกว่า30แผล

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจสภ.อำเภอจัตุรัส รับแจ้งจาก 191 สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยภูมิ รับแจ้งว่ามีบุคคลเสียชีวิตภายในบ้านด้วยอาวุธมีด อยู่ในบ้านเลขที่ 85 บ้านโนนจาน หมู่ที่ 14 ตำบลละหาน อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อม หน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมเขตอำเภอจัตุรัส และ แพท์โรงพยาบาลอำเภอจัตุรัส

ในที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย สภาพมีแผลบริเวณลำคอ เป็นรอยมีดเฉือน ลักษณะเป็นทางยาว และ มีบาดแผลทั่วร่างกายไม่ต่ำกว่า 30 แผล อีกทั้งยังมีลักษณะคล้ายขอแข็งทุบบริเวณศรีษะด้านหลัง นอนเปลือยตายจมกองเลือดเสียชีวิตภายในห้องน้ำ ภายในบ้านหลังดังกล่าวซึ่งเป็นบ้านของผู้ตายเอง ทราบต่อมา ชื่อ นายวุฒิชัย วามิน อายุ 35 ปี

ต่อมา จนท.ได้สอบถามไปยัง น.ส.สุนิสา วามิน อายุ 38 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ที่บ้านเลขที่ 279 หมู่ที่ 5 ตำบลละหาน อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งเป็นพี่สาวผู้ตาย ให้การว่าได้ยินเสียงสุนัขเห่า ไปทางห้องนอนของน้องชายจึงเดินขึ้นมาหาน้องชาย เปิดเข้าไปดูภายในห้องนอน พบกองเลือดจำนวนมากในห้องนอนไหลเป็นทางยาว ไปจนถึงห้องน้ำภายในตัวบ้าน จึงเดินตามไปดู พบน้องชายของตัวเอง นอนเปลือยกาย เลือดท่วมตัว หายใจโรยรินอยู่ ตนจึงรีบล้างตัวน้องชาย ก่อนนำมาใส่เสื้อผ้า เพื่อจะรีบพาน้องชายไปโรงพยาบาล แต่น้องชายก็ไม่หายใจเสียชีวิตแล้ว จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้เร่งเข้ามาช่วยตรวจสอบ

ด้าน พ.ต.ท.ไตรวิทย์ แก้วชนะ รอง สว.(สอบสวน)สภ.อำเภอจัตุรัส หลังได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุในเบื้องต้นและได้ประสานไปยัง กองพิสูจณ์หลักฐาน สภ.เมืองชัยภูมิ เข้ามาช่วยร่วมตรวจสอบในที่เกิดเหตุเพิ่มเติม เนื่องจากในที่เกิดเหตุ พบร่องรอยการต่อสู้และมีการรื้อค้นสิ่งของภายในบ้านจำนวนมาก อีกทั้งผู้เสียชีวิตมีลักษณะคล้ายถูกของแข็งทุบเข้าบริเวณศรีษะด้านหลัง ก่อนที่จะมีการใช้ของมีคมมีดแทงจนมีบาดแผลทั่วร่างไม่น้อยกว่า 30 แห่ง ก่อนที่จะได้นำร่างผู้เสียชีวิตรายนี้ส่งชันสูตร เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ต่อไป ว่าเสียชีวิตจากเหตุถูกทำร้ายร่างกาย หรือ ทำร้ายตนเอง เพื่อสรุปสำนวนคดีครั้งนี้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไรให้ชัดเจนต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: