ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จนท.ราชทัณฑ์ หึงโหด บุกยิงอดีตเมีย ตายคารพ.พระนั่งเกล้า ก่อนยิงตัวตายตาม

พ.ต.ท.มนัส นิลกลัด หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ นนทบุรี รับแจ้งเหตุอาวุธปืนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ที่รพ.พระนั่งเกล้า ถ.นนทบุรี1 อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงรุดไปสอบสวนพร้อมด้วยมูลนิธิฯ เดินทางไปที่เกิดเหตุ พบจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณห้องล้างไตช่องท้อง อยู่บริเวณชั้นล่างของโรงพยาบาล ท่ามกลางการแตกตื่นของเจ้าหน้าที่และคนไข้

บริเวณโต๊ะทำงานพบศพน.ส.ศิริขวัญ ทองเล็ก อายุ 26 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.บริเวณหน้าอก ท้อง และแก้ม รวม 3 นัด เสียชีวิตจมกองเลือด นอกจากนี้ทราบว่าคนก่อเหตุชื่อนายเกรียงไกร อยู่ภัย อายุ 41 ปี เจ้าหน้าที่กรมราชทัณฑ์ระดับ 6 หลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนขนาดเดียวจ่อยิงขมับตัวเองอาการสาหัส แพทย์ช่วยนำร่างเข้ารักษาที่ห้องไอซียูแต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายเกรียงไกร เป็นอดีตสามีของน.ส.ศิริขวัญ และเลิกรากันมาเกือบปี แต่อดีตสามียังคงตามมาง้อที่โรงพยาบาลดังกล่าวเป็นประจำ แต่ฝ่ายหญิงไม่เล่นด้วยและมักจะมีปากเสียงกันตลอด กระทั่งฝ่ายหญิงเริ่มคบชายคนใหม่และนำภาพไปลงเฟสบุ๊ค จนอดีตสามีพบเห็นจึงเกิดความหึงหวงไม่พอใจบุกมาที่โรงพยาบาลเมื่อมาถึงเปิดประตูเข้าไปชักอาวุธปืนยิงใส่อดีตภรรยา 3 นัดซ้อนจนตกเก้าอี้เสียชีวิตก่อนใช้ปืนจ่อขมับยิงตัวเองจนเสียชีวิต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: