ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สามีโหดใช้มีดทำครัวปาดคอเมียดับ เหตุหึงไปติดพันชายอื่น

ตำรวจสภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายที่ห้องเลขที่ 146/39 ชั้น 5 อาคาร 16 คอนโดมิเนียมการเคหะ นนทบุรี หมู่5 ถนนติวานนท์ ต.ปากเกร็ด ไปสอบสวนพร้อม แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุพบกระถางต้นไม้แตกหลายใบมีเศษดินกระจัดกระจายเกลื่อนพื้น ภายในห้องมีคราบเลือดเปรอะเปื้อนอยู่บนพื้น บริเวณระเบียงด้านหลังห้องพบศพ น.ส.วงศ์เดือน สวัสดิ์มูล อายุ 41 ปี เป็นกุ๊กอยู่ที่ร้านอาหาร ย่านห้าแยกปากเกร็ด อยู่บ้านเลขที่ 231 หมู่ 15 ต.โนนสะอาด อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนพื้น ที่ลำคอมีบาดแผลเหวอะลึกจนหลอดลมขาด ใกล้กันพบมีดปลายแหลมกับมีดทำครัวเปื้อนเลือดตกอยู่บนพื้น ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ทราบว่านายนายมาด สีหาวัฒน์ อายุ 64 ปี เจ้าหน้าที่ รปภ.ของอาตารที่เกิดเหตุได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ทราบชื่อนายบุญจันทร อารีเอื้อ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46 หมู่2 ต.หนองปล้อง อ.วังทรายพูน จ.พิจิตร อยู่ในอาการพูดวกวนคล้ายคนเมา

จากการสอบสวนทราบว่านายบุญจันทรกับน.ส.วงศ์เดือนเป็นสามีภรรยากัน ก่อนเกิดเหตุช่วงประมาณ 01.00 น. ของคืนที่ผ่านมานายบุญจันทรกลับเข้ามาที่ห้องด้วยอาการไม่พอใจ กระทั่งมีปากเสียงโต้เถียงกับน.ส.วงศืเดือน ก่อนสิ้นเสียงลง กระทั่งช่วงประมาณ 03.00 น. เกิดโต้เถียงกันอีกรอบอย่างรุนแรง จากเรื่องที่นายบุญจันทรคิดว่าน.ส.วงศ์เดือนแอบนอกใจไปติดพันชายอื่น หึงหวงจึงตรงเข้าตบตีก่อนจะคว้ามีดปลายแหลมแทงเข้าไปที่ลำคอ 2 แผล จนร่างฟุบลงกองกับพื้นแต่น.ส.วงศ์เดือนยังไม่เสียชีวิต ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือดังลั่น ซึ่งเป็นขณะที่นายบุญจันทรอยู่ในอาการคุ้มคลั่ง ก่อนจะไปหยิบมีดทำครัวมาเชือดที่ลำคอจนหลอดลมขาดทำให้น.ส.วงศ์เดือนเสียชีวิตทีนที

น.ส.อรอนงค์ โพธิ์นุช คนเห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ตนกำลังจะนอนแต่นอนไม่รับ ตนได้ยินเสียงทะเชาะกันตอนเที่ยงคืนกว่าเป็นรอบแรก ตนคิดว่าคนทะเลาะกันธรรมดา แต่มาทะเชาะกันอีกครั้งประมาณ 1 เกือบตี 2 ตนทนไม่ไหวที่เสียงดังจะแจ้งความ แต่แฟนของตนห้ามไว้ และมาได้ยินเสียงผู้หญิงกรีดร้องอีกทีตอนตีสาม ร้องสุดเสียงยาวสุด จากนั้นก็เงียบไป ต่อมาเวลาตี5 ตนได้ยินเสียงอีกครั้งว่ามีคนทะเลาะกัน น่าจะเป็นตอนที่ รปภ. ตนเลยแจ้ง รปภ.ประมา 05.05. น.โทรแจ้ง 191ก่อนแต่ไม่มีคนรับสาย จึงโทรไปที่ สภ.ปากเกร็ด แต่ไม่มีคนรับสาย จึงโทรแจ้ง สวพ.91และ 1669 ห้องที่เกิดเหตุอยู่ชั้น 4

นายผาด สีหาวัฒน์ อายุ 64 ปี รปภ. กล่าวว่า ตนเดินสวนทางกับคนร้ายที่นั่งอยู่ ตรงทางหนีไฟตนจึงถามว่าอยู่ห้องไหนทำไมมานั่งตรงนี้ จากนั้นเขาก็เข้าทำร้ายตน ตนจึงเรียกเพื่อน รปภ.ไปช่วย

นายบุญจันทร อารีเอื้อ อายุ 39 ปี ผู้ต้องหา กล่าวว่า ตนทะเลาะกันแฟนจึงหนีออกไปนอนที่ระเบียงห้อง ตนจึงถือมีดตามเขาไป ประมาณตึสามตนใช้มีดปาดคอ ตนไม่แน่ใจว่าตายตอนไหน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: