ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ย่างสดดับสยอง! หนุ่มพร้อมเพื่อนสาว ซิ่งเก๋งเสียหลักชนต้นไม้ไฟไหม้ทั้งคัน


ย่างสดดับสยอง! หนุ่มพร้อมเพื่อนสาว ซิ่งเก๋งเสียหลักชนต้นไม้ไฟไหม้ทั้งคัน

วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 เฟซบุ๊กสำนักข่าว NBT สุราษฎร์ธานี รายงานว่า พ.ต.ท. สมศักดิ์ รัตนพันธ์ สารวัตรสอบสวน สภ.ขุนทะเล ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ กู้ภัย และดับเพลิง เร่งเดินทางไปตรวจสอบบริเวณทางหลวงหมายเลข 44 เซาท์เทิร์นซีบอร์ด ฝั่งมุ่งหน้าไป อ.กาญจนดิษฐ์ พื้นที่หมู่ที่ 4 ต.ขุนทะเล อ.เมืองสุราษฎร์ธานี ห่างจากจุดตัดถนนสุราษฎร์ธานี-นาสาร ประมาณ 1 กิโลเมตร หลังได้รับแจ้งมีรถเก๋งประสบอุบัติเหตุเสียหลัก พุ่งไปชนต้นไม้และมีไฟลุกไหม้ ผู้เห็นเหตุการณ์พยายามเข้าช่วยดับไฟ แต่ไฟลุกลามอย่างรวดเร็ว


   เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า แอคคอร์ด สีขาว หมายเลขทะเบียน 2 กก 1056 กรุงเทพมหานคร สภาพรถมีไฟลุกไหม้ทั่วทั้งคัน เจ้าหน้าที่จึงเร่งระดมฉีดน้ำดับเพลิงจนกระทั่งสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ทั้งหมด พบร่างผู้เสียชีวิต 2 รายอยู่ภายในรถ ตรงเบาะหน้าและเบาะด้านหลัง สภาพศพถูกไฟไหม้ทั้งตัว จนไม่สามารถระบุรูปพรรณสัณฐานได้

    บริเวณเบาะหน้าด้านซ้าย เจ้าหน้าที่พบเอกสารบัตรประชาชน ระบุชื่อ น.ส.ปริญญา แก้วกล้า อายุ 22 ปี และมีบัตรนักศึกษาวิทยาลัยนาฏศิลปนครศรีธรรมราช ส่วนอีกรายที่เบาะหลัง พบเอกสารบัตรประชาชนที่เหลือจากไฟไหม้ ระบุชื่อ นายสมพร ศรีรัตน์

   จากการตรวจสอบถนน พบว่ารถเก๋งคันดังกล่าวได้เสียหลักข้ามเกาะกลางจุดกลับรถ และพุ่งไปชนต้นไม้ในร่องถนน จนเกิดไฟลุกไหม้ท่วมทั้งคัน ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ประสานติดต่อไปยังญาติผู้เสียชีวิตทั้งสอง และจะตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

CR. - NBT Suratthani, ข่าวภาพอาชญากรรม สื่ออาสา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: