ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบมือปืนโหด! ยิงเศรษฐีนีเมืองคอนตาย ต่อหน้าลูกสาววัย 5 ขวบ


รวบมือปืนโหด! ยิงเศรษฐีนีเมืองคอนตาย ต่อหน้าลูกสาววัย 5 ขวบ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ กองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม จับกุมตัว นายปรีชา ชนะผอม อายุ 51 ปี ชาว จ.นครศรีธรรมราช ผู้ต้องหา ตามหมายจับของศาลจังหวัดทุ่งสง ลงวันที่ 10 กรกฎาคม  2561 ข้อหา “ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตรตรองไว้ก่อน" โดยจับกุมได้ที่บริเวณเพิงพักไม่มีเลขที่ ริมทางรถไฟ หมู่ที่ 10 ต.ช้างกลาง อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช

จากกรณี เมื่อวันที่ 1 ก.ค. 2561 ที่ผ่านมา  นายปรีชา ได้ ใช้อาวุธปืนสั้นขนาด .38 จ่อยิงน.ส.กนกนิจ ชำนาญกิจ หรือเจ้น๊อก อายุ 28 ปี เศรษฐีนีเพาะพันธุ์ต้นกล้ายางพารา จำนวน 1 นัด ต่อหน้าลูกสาววัย 5 ขวบ ที่นอนหนุนตักอยู่ ถึงแก่ความตาย ก่อนที่คนร้ายจะหลบหนีไป เหตุเกิดที่ศาลาไม้ไผ่ บริเวณถนนทางหลวงหมายเลข 41 ขาล่อง สุราษฎร์ธานี​-ทุ่งสง ร้านนกพันธุ์​ยาง ม.7 ต.ทุ่งสง อ.นาบอน จ.นครศรีธรรมราช  

จากการสืบสวน และรวบรวมพยานหลักฐาน พบว่ามือปืนผู้ก่อเหตุในคดีนี้ คือนายปรีชา ชนะผอม อายุ 51 ปี จึงรวบรวมพยานหลักฐาน ยื่นคำร้องต่อ ศาลจังหวัดทุ่งสง เพื่อขอหมายจับสอบถามนายปรีชาฯ ผู้ต้องหา ให้การปฎิเสธตลอดข้อกล่าวหา ว่ามิได้กระทำความผิดตามที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัติของนายปรีชา พบว่า เคยเป็นผู้ต้องหากระทำความผิดในหลายคดีด้วยกัน เช่น เสพยาเสพติด และครอบครองยาเสพติดเพื่อจำหน่าย นำสิ่งของต้องห้ามเข้าเรือนจำโดยไม่ได้รับอนุญาต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: