ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวร้องกองปราบ ถูกลูกชายอดีต ตร.กับพวกรุมโทรม แต่คดีไม่คืบ

สาวร้องกองปราบ ถูกลูกชายอดีต ตร.กับพวกรุมโทรม แต่คดีไม่คืบ


     ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวนก(นามสมมุติ) อายุ 24 ปี ผู้เสียหาย พร้อมทนายความเข้าพบพนักงานสอบสวนกองปราบปราม เพื่อขอให้ดำเนินคดีอาญาในข้อหารุมโทรมหญิง กับ นายระบิล ลูกชานอดีตตำรวจ กับพวก หลังร่วมกันรุมโทรผู้เสียหาย

     จากกรณีเมื่อวันที่19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา นายระบิลและพวกได้หลอกลวงผู้เสียหายไปรุมโทรมในพื้นที่ย่านนวมินทร์ ซึ่งก่อนหน้านี้วันที่ 2 กรกฎาคม ภายหลังเกิดเหตุผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับ กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม.และถูกส่งตัวไปตรวจร่างกาย ที่โรงพยาบาลตำรวจ แต่ต่อมากลับได้รับแจ้งจากตำรวจ ปคม. ว่าไม่มีอำนาจสอบสวน วันนี้จึงเข้ามาร้องกองปราบปรามให้เป็นผู้ทำคดีแทน

     นางสาวนก ผู้เสียหายเล่าว่า ตนทำงานอยู่ภายในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา ก่อนที่นายระบิล จะเข้ามาขอไอดีไลน์ และโทรศัพท์เพื่อพูดคุย พร้อมอาสาไปส่งบ้านพักพร้อมเพื่อนสาวอีก1คน ก่อนจะออกอุบายในการแวะบ้านเพื่อนเพื่อเปลี่ยนรถ แต่กลับถูกพาไปรุมโทรม ยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดตนเองไม่ได้มีอาการมึนเมา แต่เป็นการถูกบังคับ

     สำหรับนายระบิลเป็นบุตรชายของอดีตนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่นายหนึ่ง ซึ่งทำให้ผู้เสียหายเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม โดยที่ผ่านมา ทราบว่าบิดาของนายระบิล มาประสานตำรวจ ปคม. เรื่องคดี ซึ่งจะให้แจ้งความในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเท่านั้น ซึ่งสามารถยอมความได้ และมีความพยายามล้มคดีด้วย

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: