ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตร.นำตัวคนขับรถหัวร้อน ใช้มีดฟันรถป้า แจ้ง 5 ข้อหา เจ้าตัวอ้างทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

ตร.นำตัวคนขับรถหัวร้อน ใช้มีดฟันรถป้า แจ้ง 5 ข้อหา เจ้าตัวอ้างทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พันตำรวจเอกศาสตรา อ่อนรัศมี ผู้กำกับการสถานีตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ เปิดเผยถึงกรณีนายสิทธิพร สวยงาม อายุ 42 ปี คนขับรถยนต์คัมรีสีดำ ที่ขับปาดหน้ารถยนต์ของผู้เสียหายอายุ 64 ปี ก่อนจะใช้อาวุธมีดข่มขู่และจะเข้าทำร้ายบริเวณสามแยกเทคนิคกรุงเทพ ถนนสวนพลู เขตสาทร เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมานั้น หลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมาผู้ต้องหาได้เข้ามอบตัวตามหมายเรียกของพนักงานสอบสวนตามที่ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความ โดยผู้ต้องหายอมรับว่าได้ก่อเหตุจริง เนื่องจากในช่วงดังกล่าวตนเองได้ออกมาจากปั๊มน้ำมัน พอมาถึงทางร่วมที่ใกล้กับทางแยกจึงพยายามขอทางเข้าไปในเลน แต่ทางผู้เสียหายไม่ยอมให้เข้า ตัวเองกลัวจะผิดกฎจราจรก็เลยเกิดความโมโห ควบคุมอารมณ์ไม่ได้ จึงได้ก่อเหตุตามคลิปที่มีการเผยแพร่ออกไป 

ส่วนมีดที่ใช้ก่อเหตุ ผู้ต้องหาอ้างว่าเพิ่งซื้อมาติดไว้ในรถเท่านั้น ไม่ได้มีการเตรียมไว้ก่อเหตุหรือทำร้ายใคร /โดยการเข้ามอบตัวในครั้งนี้ตำรวจได้พยายามประสานกดดันและออกหมายเรียกเพื่อให้เข้ามามอบตัว

ทั้งนี้ฝากไปยังประชาชน ขอให้ปฎิบัติตามกฎจราจร ให้เป็นไปตามระเบียบข้อบังคับที่จะทำให้ไม่เกิดปัญหา ดีที่ผู้เสียหายป้องกันตัวเองด้วยการล็อครถ เพราะหากไม่เช่นนั้นอาจเกิดเหตุไม่คาคาดคิด เพราะผู้ต้องหาที่อยู่ในอารมณ์ชั่ววูบมีอาวุธ

เบื้องต้นตั้งแต่เช้าตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาส่งฟ้องที่ศาลแขวงกรุงเทพใต้ ในแจ้ง 5 ข้อหา คือ ทำให้ผู้อื่นเสียทรัพย์, ข่มขู่ทำให้ผู้อื่นหวาดกลัว, พกพาอาวุธมีดไปในทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต, และ ความผิดตาม พ.ร.บ. พ.ร.บ.จราจร อีก 2 ข้อหา จอดรถในที่ห้ามจอด, เปลี่ยนช่องทางกระทันหัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: