ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สถานบันเทิงปล่อยเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปีเข้า พบฉี่ม่วง36 คน

เมื่อเวลา 03.30 น.วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 นายพิเชษ ธรรมโหน ปลัดอำเภอบางละมุง นายรัฐดล ลิ่มหัน ปลัดอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี พ.ต.ต.เนติธร รัตนสุชานันท์ สวป.สภ.เมืองพัทยาพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง นำกำลังบุกเข้าตรวจสอบ เจที คลับ คาราโอเกะ แอนด์ผับ เลขที่ 564/38 ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งว่ามีการลักลอกเปิดให้เยาวชนอายุต่ำเข้าใช้บริการ มั่วสุมเสพยาเสพติด และเปิดเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด

เมื่อบุกเข้าตรวจสอบพบดีเจกำลังเปิดเพลง ให้นักเที่ยวเกือบ 150 คน เต้นกันตามจังหวะดนตรีอย่างเมามันส์ เจ้าหน้าที่จึงสั่งให้ปิดเพลงและเปิดไฟ ก่อนจะแยกผู้ชายและผู้หญิง ทำการตรวจบัตรประจำตัวประชาชน และตรวจสารเสพติดในร่างกาย พบว่ามีเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปีเข้าใช้บริการจำนวน 70 ราย เป็นผู้ชาย 37 คน ผู้หญิง 33 คน และผู้มีปัสสาวะสีม่วงจำนวน 36 ราย เป็นเยาวชนอายุต่ำถึง 31 คน นอกจากนี้ยังพบยาเสพติดประเภทยาเคตามีน 1 ถุง ตกอยู่ที่พื้นข้างโซฟาภายในร้าน แต่ไม่มีผู้ใดรับเป็นเจ้าของ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นได้ตรวจค้นยานพาหนะของนักเที่ยวทั้งหมดแต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย ก่อนจะควบคุมตัวน.ส.แพรวพราว แม็คคลูล็อท อายุ 24 ปี ผู้ดูแลร้าน แจ้งขอกล่าวหา เปิดสถานบริการเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด จำหน่ายสุราเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด ปล่อยปะละเลยให้เยาวชนอายุตำกว่าที่กฎหมายกำหนดเข้าใชบริการ จำหน่ายสุราให้เด็กอายุต่ำกว่าที่กำหมายกำหนด ปล่อยปะละเลยให้มียาเสพติดในสถานบันเทิง พร้อมส่งผู้ที่มีปัสสาวะสีม่วง ได้ส่งให้ดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้ข่าวยังรายงานเพิ่มเติมอีกว่า ร้าน เจที คลับ คาราโอเกะ แอนด์ผับ แห่งนี้ เจ้าหน้าที่ต้องตกใจเมื่อพบว่ามีเด็กอายุต่ำเข้าใช้บริการที่มีอายุน้อยที่สุดคือ 16 ปี จำนวน 7 คน เป็นผู้ชาย 2 คน ผู้หญิง 5 คน เข้าใช้บริการ ทั้งยังตรวจเจอปัสสาวะสีม่วงในตัวเยาวชนอายุต่ำถึง 12 รายอีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: