ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ศรีวราห์ ขอรับผลตรวจ การเสียชีวิตของ"น้องหญิง" พร้อมเร่งรัดคดีให้ได้ในผัด 2


ศรีวราห์ ขอรับผลตรวจ การเสียชีวิตของ"น้องหญิง" พร้อมเร่งรัดคดีให้ได้ในผัด 2

พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. พร้อม พนักงานสอบสวน กองปราบเดินทางมายังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ เพื่อไปขอสอบแพทย์ที่ชันสูตรพลิกศพ และขอทราบผลการผ่าพิสูจน์ศพของน้องหญิง อายุ 19 ปี ที่เสียชีวิตตกจากรถเทรลเลอร์ในพื้นที่ อ.บางประอิน จ.พระนครศรีอยุธยา  

รอง ผบ.ตร. กล่าวว่าวันนี้เดินทางมาเพื่อพูดคุยกับแพทย์ ซึ่งจากการพูดคุยทำให้ได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อรูปคดีมาก ซึ่งคาดจะมีแนวโน้มให้รูปคดีเปลี่ยนไป นอกจากนี้ผลของการผ่าพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ยังไม่แล้วเสร็จ แต่ยืนยันจะเร่งรัดให้ไม่เกิน 2 ผัดหรือ 24 วัน ขณะเดียวกันได้สั่งให้ทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ทั้ง กองปราบปราม สภ.บางประอิน สภ.เมืองปทุมธานี มาร่วมพูดคุยกับทีมแพทย์ ว่าเป็นไปตามที่ทางครอบครัวของน้องหญิงตั้งข้อสรุปไว้หรือไม่


นอกจากมีรายงานว่า ที่กะโหลกศรีษะของน้องหญิง มีร่องรอยของการถูกของแข็งทุบและตามร่างกายกลับไม่มีรอยกรวดหิน จากการกระโดดลงมาที่ถนนแต่อย่างใด

ทั้งนี้ทาง รอง ผบ.ตร.ยืนยันว่าคดีนี้จะเร่งรัดให้แล้วเสร็จ ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตของน้องหญิงจะมาจากอุบัติเหตุหรือฆาตกรรมนั้น ต้องรอผลจากนิติเวชให้แล้วเสร็จก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: