ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นำตัวป๊อปปี้ มือคุ้มกันเสี่ยอ้วน สอบสวนกลางดึก

นำตัวป๊อปปี้ มือคุ้มกันเสี่ยอ้วน สอบสวนกลางดึก

จากที่เกิดเหตุการณ์มีผู้ถูกอาวุธปืนยิง ได้แก่ น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ อายุ 20 ปี  และนายอนันตชัย จริตรัมย์ อายุ 21 ปี  เสียชีวิต ทั่งคู่ บริเวณลานจอดรถถนนฝั่งตรงข้าม หน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ ม.6 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อช่วงเวลา 16.20 น. ของวันที่ 29 ก.ค ที่ผ่านมา นั้น

            เมื่อเวลา 00.30 น ของวันที่ 3 ส.ค.61. ที่ สภ . นาจอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ทีมสืบสวนจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยสืบสวน สภ.นาจอมเทียน ได้ควบคุมตัว นายจิรศักดิ์ อุนัยบัน หรือ ป๊อปปี้  อายุ 34 ปี  ลูกน้องคนสนิทของนาย ปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน พร้อมรถเก๋ง โตโยต้า ยาริส สีขาวทะเบียน 1 กฏ -9490 กทม ที่ทำหน้าที่ คุ้มกันทีมเสี่ยอ้วน และคอยขับรถ ตามประกบรถทีมผู้ตาย ตลอดเวลาก่อนจะทำการก่อเหตุ ขึ้นเครื่องบินมาจากจังหวัดภูเก็ตมาลงยังสนามบินอู่ตะเภา อ .บ้านฉาง จ.ระยอง

 


 
           หลังจากที่เจ้าหน้าที่นำตัวมาถึง พ.ต.อ. อาทร ชิ้นทอง ผกก.สภ .สัตหีบ ได้นำตัว นายจิรศักดิ์ อุนัยบัน หรือ ป๊อปปี้  อายุ 34 ปี หลังถูกออกหมายจับในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ,ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืน ,พกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต เข้าห้องงานสืบสวนเพื่อทำการสอบโดยทันที่ ซึ่งผู้ต้องหามีสีหน้าที่เคร่งเครียด

            หลังจาก พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภาค2  ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนาย ทุกท้องที่ เฝ้าระวัง และดำเนินการอย่างเฉียบขาด หลังเป็นผู้ต้องหาคดี คดีอุกฉกรรจ์ และอันตราย พร้อมทั้ง ทำการกดดันไล่ล่าอย่างหนักทำให้ผู้ต้องหารีบเข้ามอบตัว เนื่องจากกลัวโดนจับตาย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: