ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กองปราบ รวบหนุ่มลวงแฟนคลับ SCG เมืองทอง ชวนดูการแข่งขันฟุตบอลที่ญี่ปุ่น


กองปราบ รวบหนุ่มลวงแฟนคลับ SCG เมืองทอง ชวนดูการแข่งขันฟุตบอลที่ญี่ปุ่น


ตำรวจกองปราบปราม ทำการจับกุมตัว นายวัชนันท์ ตันติกิตติ ผู้ต้องหา ตามหมายจับศาลจังหวัดสระแก้ว  ลงวันที่ 16 มกราคม 2561 ในข้อหา "ฉ้อโกง, นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่นหรือประชาชน" โดยเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัว นายวัชนันท์    ได้ที่บริเวณหน้าโรงพยาบาล ต.องครักษ์ อ.องครักษ์ จ.นครนายก  

 นายวัชนันท์ ซึ่งเป็นหนึ่งในแฟนคลับของ สโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้โพสเฟสบุ๊คเชิญชวนแฟนคลับฟุตบอลสโมสรเอสซีจี เมืองทองฯ ไปร่วมชมการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2017 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ระหว่าง คาวาซากิ ฟรอนทาเล (ญี่ปุ่น) พบ เมืองทอง ยูไนเต็ด (ไทย) ที่สนาม โทโดโรกิ แอธเลติก สเตเดี้ยม เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2561


โดยข้อความที่ โพสต์ในทำนองว่า สามารถจัดหาตั๋วชมการแข่งขันได้ โดยมีเพียงค่าใช้จ่ายตั๋วเครื่องบินกับที่พักคนละประมาณ 25,000 บาท โดยจะร่วมเดินทางและไปชมการแข่งขันด้วยกันในวันดังกล่าว  ซึ่งภายหลังนายวัชนันท์ฯ ไม่สามารถทำตามที่ตกลงกันไว้และไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย ผู้เสียหายจึงได้แจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.คลองลึก  

 ทั้งนี้  จากการตรวจสอบมทราบว่ายังมีผู้เสียหายที่โดนหลอกในลักษณะเดียวกันอีก 10 กว่าราย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: