ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บุกจับผับกระทุ่มแบนนักเที่ยวฉี่ม่วง123คน


บุกจับผับกระทุ่มแบนนักเที่ยวฉี่ม่วง
123คน


   นายพิริยะ ฉันทดิลก ผู้อำนวยการสำนักการสอบสวนและนิติการ กรมการปกครอง นำกำลังพนักงานฝ่ายปกครอง และทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง เข้าตรวจสอบจับกุม ร้าน สถานบันเทิงในพื้นที่ อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัด โดยมีนายปัญญา แสงประสิทธิ์ อายุ 60 ปี เป็นผู้รับอนุญาตตั้งสถานบริการ หลัง เจ้าหน้าที่ได้รับการร้องเรียนว่าสถานบริการ ดังกล่าว เปิดเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด จนถึงตี 3 และปล่อยปละละเลยให้มีการเสพยาเสพติดและวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท ในสถานบริการ 


  ทั้งนี้ก่อนเข้าจับกุม เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ได้แฝงตัวเป็นนักเที่ยวเข้าทำการสืบสวน เมื่อเกินเวลาตี 1 ซึ่งเป็นเวลาเปิดทำการตามกฎหมายของสถานบริการดังกล่าวไปแล้ว ครึ่งชั่วโมง ก็พบว่าสถานบริการยังคงไม่มีทีท่าที่จะเช็คบิลปิดทำการแต่อย่างใด นักเที่ยวยังคงดื่มกินและเต้นกันอย่างสนุกสนาน สายลับจึงให้สัญญาณแก่ชุดจับกุมเข้าดำเนินการตรวจสอบ พบว่าภายในสถานบริการ มีนักเที่ยวจำนวนกว่า 800 คน เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจึงแสดงตัวขอตรวจสอบ ให้ปิดเสียงดนตรี และเปิดไฟภายในร้าน ทำให้นักเที่ยวต่างแตกตื่น นักเที่ยวที่พกยาเสพติด ต่างก็โยนยาเสพติด และวัตถุที่ออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท และอุปกรณ์การเสพ ลงพื้นเกลื่อนกลาด ทั้งยาไอซ์ ยาอี ยาเคตามีน และยาทามาดอน  เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนักเที่ยวแยกชายหญิง เพื่อตรวจสารเสพติดในปัสสาวะ ผลการตรวจสอบพบว่า นักเที่ยวที่มีปัสสาวะเป็นสีม่วง จำนวน 123 คน เป็นชาย 80 คน เป็นหญิง 43 คน พบเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าใช้บริการจำนวน 7 คน อายุต่ำสุด 17 ปี 


ซึ่งหลังจากนี้ นายอำเภอกระทุ่มแบน จะได้รายงานให้ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร มีคำสั่งเพิกถอนใบอนุญาตสถานบริการแห่งนี้ ตามคำสั่งหัวหน้าคสช.ต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: