ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่ร้อง ทหารยศ "จสอ."อนาจารลูกชาย7ขวบ หวั่นคดีไม่คืบ

นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ได้นำ มารดาของเด็กชาย วัย 7 ขวบ ที่ถูกนายทหาร กระทำชำเรา เข้าร้องทุกข์กับ พลตำรวจตรีไมตรี ฉิมเฉิด ผู้บังคับการปราบปราม เพื่อขอให้ร่วมตรวจสอบคดีนี้ เนื่องจาก ผู้ต้องหาเป็นทหาร เกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม

มารดาของเด็กชาย ผู้เสียหาย กล่าวว่า ตนเองมีอาชีพรับจ้างซักผ้า-รีดผ้า อยู่ในค่ายทหารแห่งหนึ่ง ในอำเภอห้วยยอดจังหวัดตรัง โดยผู้ต้อง เป็นนายทหารยศจ่าสิบเอก ในค่ายดังกล่าว วันเกิดเหตุ คือวันที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมาตนเองกำลังรีดผ้าอยู่ในบ้านพัก นายทหารคนดังกล่าวได้นำผ้ามาให้รีด ที่บ้านพัก จากนั้น ได้ขอตัวกลับ แต่มาทราบในภายหลังว่า ได้เข้ามา กระทำอนาจารโดยการล่วงละเมิดบุตรชายวัย 7 ขวบของตนเอง หลังจากทราบเรื่อง จึงพาบุตรชายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ก่อนที่จะเดินทางไปแจ้งความ ไว้ที่ สภ.ห้วยยอด

และภายหลังเกิดเหตุคู่กรณีได้ส่งคนกลางเข้ามาเจรจาเพื่อจะขอชดใช้ค่าเสียหายเป็นเงินจำนวน 300,000 บาท แต่ตนเองไม่ขอรับ เพราะรับไม่ได้ที่บุตรชายถูกกระทำ และต้องการเอาผิดกับผู้ต้องหา จึงได้ย้ายออกมาจากค่ายทหาร ส่วนคดีความที่เกิดขึ้นได้ สอบถามกับทางพนักงานสอบสวนได้รับข้อมูลว่า ได้สรุปสำนวนส่งให้อัยการศาลทหารไปแล้ว

ทางด้านทนายรณรงค์ระบุว่า ผล ตรวจสอบร่างกายของทางแพทย์ยืนยันว่าเด็กชายวัย 7 ขวบถูกล่วงละเมิดทางเพศ และมีหลักฐานเป็นคราบอสุจิของคู่กรณีอยู่ที่ทวารหนักของเด็ก สำหรับข้อหาที่ตำรวจ สภ.ห้วยยอดแจ้ง กับผู้ต้องหาคือ กระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี และวันนี้อยากจะขอให้ตำรวจกองปราบปราม ไปร่วมตรวจสอบสำนวน คดีเพราะเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: