ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่สุดแค้น! ลอบฆ่าน้าชาย แล้วจับถ่วงน้ำ หลังรู้ว่าข่มขืนลูกสาว


แม่สุดแค้น! ลอบฆ่าน้าชาย แล้วจับถ่วงน้ำ หลังรู้ว่าข่มขืนลูกสาว

  จากกรณี เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าพบศพหนุ่มคนงานชาวพม่าลอยอืดอยู่ในบ่อขนาดใหญ่ ของโรงงานผลิตไม้พาเลท อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี สภาพศพถูกเชือกมัดแขนและลำตัว ถูกตีด้วยของแข็งและอวัยวะเพศขาดหายไป นอกจากนี้ศพยังถูกมัดติดกับท่อนไม้ขนาดใหญ่เพื่อถ่วงน้ำ ทราบชื่อคือนายยอ นาอู ชาวพม่า อายุ 38 ปี

  ต่อมา ตำรวจควบคุมตัวนางโยโย อายุ 40 ปี ชาวพม่า ซึ่งเป็นคนงานและญาติที่พักอยู่ห้องเดียวกับผู้ตาย โดยนางโยโย ยอมรับว่า เป็นคนลงมือฆ่า ลงมือด้วยการใช้เหล็กตีที่ศีรษะ และใช้สายไฟรัดคอจนขาดอากาศหายใจ แล้วจึงใช้มีดตัดอวัยวะเพศจนขาด จากนั้นลากผู้ตายไปไว้ข้างบ่อน้ำ กลางดึกวันที่ 16 สิงหาคม 2561 และใช้ท่อนไม้กับกระป๋องสีผู้ติดกับผู้ตาย เพื่อถ่วงให้จมน้ำ ก่อนที่จะนำพาสปอร์ตและโทรศัพท์ของผู้ตายไปเผาในเตาอบไม้ แล้วบอกกับเพื่อนคนงานด้วยกันว่านายยอ นาอู ผู้ตาย กลับบ้านที่พม่าไปแล้ว


          จากการสอบสวน นางโยโย สารภาพว่า สาเหตุความโกรธแค้น สืบเนื่องจากเมื่อเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา เธอเดินทางกลับบ้านและทิ้งให้ลูกสาวอยู่ตามลำพังกับผู้ตาย ซึ่งมีศักดิ์เป็นน้า แต่เมื่อกลับมา ลูกสาวเล่าให้ฟังว่าถูกน้าชายข่มขืน จึงเกิดความแค้นและหาโอกาสที่จะฆ่าหลายครั้งแล้ว จนสบโอกาสที่ผู้ตายเมากลับมานอนในห้อง จึงได้ลงมือฆ่าและนำศพไปทิ้งลงน้ำ จากนั้นก็ยังคงทำงานตามปกติ จนมาถูกตำรวจจับกุมตัวได้

CR. - WorkpointNews

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: