ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นิสิต ม.ดัง ดับคารถ หลังขับกระบะพุ่งใส่ร้านสเตนเลส


นิสิต ม.ดัง ดับคารถ หลังขับกระบะพุ่งใส่ร้านสเตนเลส

วันที่ 25 สิงหาคม 2561 ไบรท์ทีวี มีรายงานเหตุสลดที่เกิดขึ้นบริเวณถนนมาลัยแมน ต.วังน้ำเขียว อ.กำแพงแสน หลังจากที่เมื่อนิสิตหนุ่มคณะวิศวกรรมศาตร์ ม.เกษตรศาสตร์ กำแพงแสน ขับรถกระบะพุ่งชนร้านสเตนเลสพังเสียหาย และเป็นผลให้นิสิตหนุ่มเสียชีวิตคาซากรถ กู้ภัยต้องนำอุปกรณ์มาตัดถ่าง ใช้เวลากว่า 30 นาทีจึงนำร่างออกมาได้

   จากการตรวจสอบพบรถกระบะของผู้ตายได้รับความเสียหายอย่างหนัก ส่วนผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายกฤษภา จิตรใจเย็น อายุ 21 ปี ขณะที่ร้านสเตนเลสพบว่าโครงหลังคายุบตัว เสาโครงหลังคาหัก อุปกรณ์ในร้านได้รับความเสียหาย

    โดย นายวรินทร สมทิพย์ อายุ 20 ปี เจ้าของร้านสเตนเลส ให้การว่า ตนได้ยินเสียงรุนแรงที่ร้านจึงออกมาดู พบว่ามีกระบะพุ่งชนเข้ามาในร้าน มองไปเห็นคนขับหมดสติจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ ก่อนทราบว่าคนขับเสียชีวิตแล้ว ทั้งนี้รถที่ชนเข้ามานั้นอยู่ห่างจากห้องนอนตนเพียง 3-4 เมตรเท่านั้น หากไม่ชนเข้ากำแพงเสียก่อนอาจทะลุเข้ามาถึงห้องนอนของตนก็ได้ ส่วนมูลค่าความเสียหายอยู่ที่ราว 150,000 บาท
 
ทั้งนี้ทางตำรวจได้ให้ทางกู้ภัยส่งร่างของผู้ตายไปที่โรงพยาบาลกำแพงแสน เพื่อชันสูตรหาสาเหตุและรอติดต่อประสานญาติผู้เสียชีวิตนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

CR. - brighttv

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: