ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เสื่อม! สาววัย 17 ปี ให้แฟนข่มขืนน้องออทิสติกวัย 12-จับยายมัดชิงทอง


เสื่อม! สาววัย 17 ปี ให้แฟนข่มขืนน้องออทิสติกวัย 12-จับยายมัดชิงทอง

วันที่ 27 สิงหาคม 2561 นางสมนึก อายุ 73 ปี ได้ร้องขอความเป็นธรรมจากสื่อมวลชน หลังหลานสาวคือ น้องอร (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี ซึ่งป่วยเป็นออทิสติก ถูกพี่สาวแท้ๆ คือ น.ส.ขวัญ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี พร้อมกับนายหมอก อายุ 22 ปี แฟนหนุ่ม ร่วมกันกระทำชำเราจนได้รับบาดเจ็บ ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม ที่ผ่านมา และทางญาติได้เข้าแจ้งความกับทางตำรวจ สภ.สะเดา จ.สงขลา เอาไว้แล้ว แต่ยังไม่สามารถจับกุมตัวทั้งคู่ได้

  โดยนางสมนึก ผู้เป็นย่า เล่าให้ฟังว่า ตนพบน้องอรนอนเลือดโชกอยู่ภายในบ้าน ที่อวัยวะเพศมีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก จึงเรียกญาติๆ ให้ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ ซึ่งแพทย์ตรวจพบร่องรอยถูกข่มขืน จากนั้นทางญาติจึงได้เค้นถาม น.ส.ขวัญ ผู้เป็นพี่สาว ได้บอกว่าแค่เอาแตงกวายัดเข้าไปในอวัยวะเพศเท่านั้น ต่อมาในช่วงบ่ายของอีกวัน น.ส.ขวัญ และนายหมอก ได้จับตนมัดมือ มัดเท้า และชิงเอาแหวนทองที่ใส่อยู่ พร้อมกับเงินสด 300 บาท และรถจักรยานยนต์ขับหลบหนีไป โดยทางญาติเดินทางไปแจ้งความกับทางตำรวจ สภ.สะเดา ซึ่งขณะนี้ทราบว่า กำลังอยู่ในระหว่างการสืบสวนหาตัวของทั้งคู่

    นอกจากนี้ทางญาติยังได้นำเรื่องราวที่เกิดขึ้นไปโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก พร้อมกับนำภาพของผู้ที่ร่วมก่อเหตุทั้ง 2 คน เพื่อให้ชาวบ้านทั้งในพื้นที่ อ.สะเดา และใกล้เคียง ช่วยกันแจ้งเบาะแสให้กับทางตำรวจ สภ.สะเดา หรือแจ้งมาที่ญาติ โทร. 095-2728685 , 099-0265669

CR. - เฟซบุ๊ก Book Khaophanom, สำนักข่าว INN

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: