ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โก้ สารภาพ ถูกด่าถึงบุพการี ก่อนใช้ไม้เบสบอล หาดไฮโซเชอรี่ ตาย ปัดน้องชายร่วมรู้เห็น

 

โก้ สารภาพ ถูกด่าถึงบุพการี ก่อนใช้ไม้เบสบอล หาดไฮโซเชอรี่ ตาย ปัดน้องชายร่วมรู้เห็น

พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบช.ทท. พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ควบคุมตัวนายอัศยา หรือโก้ ชัยภา อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุใช้ไม้เบสบอลฆ่า น.ส.ธิติมา หรือเชอรี่ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ อายุ 39 ปี ไฮโซนักธุรกิจสาว จนเสียชีวิต พร้อมน้องชาย มาสอบปากคำ หลังจากถูกทางการกัมพูชาควบคุมตัว ก่อนประสานทางการไทยเข้าไปรับตัวมาดำเนินคดี

       นายอัศยา ให้การรับสารภาพโดยอ้างว่า หลังเกิดเหตุได้บอกน้องชายว่า จะชวนไปเที่ยว โดยที่น้องชายไม่รู้ว่าตนเพิ่งไปทำอะไรมา ก่อนจะโทรคุยกับทางบ่อนที่ฝั่งกัมพูชา ให้พาข้ามไปโดยผ่าน ตม.ตามปกติ ซึ่งน้องเพิ่งมารู้ทีหลังว่าตนเพิ่งฆ่าคนตายมา เรื่องที่เกิดขึ้นน้องชายไม่รู้เรื่องอะไรด้วยเลย        ส่วนมูลเหตุนั้นเกิดจากเรื่องรถยนต์ ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นรถที่ตนซื้อเพื่อจะเอาไปให้พ่อกับแม่ใช้ เนื่องจากพ่อกับแม่ยังใช้รถจยย.อยู่ แต่ผู้ตายก็ยังคงระแวงตน กลัวว่าจะเอาไปให้ภรรยาเก่าใช้ รวมถึงกลัวเรื่องผู้หญิงอื่นด้วย ซึ่งในวันเกิดเหตุตนจะเอารถคันดังกล่าวไปให้พ่อกับแม่ ทำให้ผู้ตายไม่พอใจและมีปากเสียงกัน จากนั้นก็ได้ไปที่ห้องที่เกิดเหตุ ก่อนจะคุยเรื่องดังกล่าว กระทั่งทะเลาะกันอย่างรุนแรง ซึ่งตนถูกด่าถึงบุพการี และมีการกระชากกันไปมา ตนจึงใช้เบสบอลฟาดผู้ตายไป 3 ครั้ง จนนอนแน่นิ่ง พอตนได้สติจึงเข้าไปดูผู้ตาย และเห็นว่าอาการหนักคงจะไม่รอด ระหว่างนั้นตนคิดจะโดดตึกฆ่าตัวตาย แต่นึกถึงลูกและพ่อแม่ รวมทั้งเรื่องอื่นๆ ถ้าตายไปคงไม่จบ

       จากนั้นตั้งใจจะไปหาพ่อกับแม่เพื่อกราบเท้าแล้วจะมอบตัว แต่ระหว่างทางก็คิดอะไรเยอะ จึงไปหาน้องชาย ก่อนพากันหลบหนีไปดังกล่าว ระหว่างที่หลบหนีก็เอาบัตรเครดิตของผู้ตายไปรูดซื้อของใช้ กระทั่งมาถูกจับตัวได้ ซึ่งตนยอมรับและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นไม่เกี่ยวกับเรื่องเงินแต่อย่างใด และในระหว่างที่หลบหนี ก็ยังคงติดตามข่าวอยู่ตลอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: