ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! ลูกรองนายกฯเล็ก รมควันดับคาห้องพระ


สลด! ลูกรองนายกฯเล็ก รมควันดับคาห้องพระ


เมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 8/115 ม.5 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ที่ เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บริเวณชั้นที่ 2 ในห้องพระ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ นายมงคลฤทธาภาดากาล ค่ายทอง อายุ 42 ปี ลูกชายอดีตรองนายกเทศมนตรี เทศบาลเมืองคลองหลวง สภาพศพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสามส่วน และพบเตาถ่านสำหรับย่างหมูกระทะพร้อมกับควันไฟอยู่ในห้อง และที่ประตูทางเข้าห้องพระยังพบสก๊อตเทปพันอยู่รอบประตูเพื่อไม่ให้ควันออกมาจากห้อง

สอบถาม ลูกชายผู้เสียชีวิต บอกว่า ตนเองอยู่ด้วยกันสามคนพ่อแม่ลูก แล้วเจอหน้าพ่อครั้งสุดท้ายเมื่อเวลา 14.00 น. ซึ่งพ่อทำธุรกิจส่วนตัว แล้วตัวเองออกไปกินหมูกระทะ เมื่อกลับบ้านมาเวลา 20.00 น. ก็ไม่เห็นพ่ออยู่ในบ้าน แต่ได้กลิ่นควันไฟ บริเวณชั้นสองของบ้าน พอขึ้นไปดูก็พบว่าประตูห้องพระถูกล็อคจากด้านใน จึงใช้กุญแจสำรองเปิดประตูเข้าไปดูก็พบว่ามีควันลอยอยู่เต็มห้องและพ่อนอนอยู่ที่พื้น จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัย ให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ แล้วพ่อก็ไม่ได้เคยพูดเรื่องส่วนตัวให้กับตนเองฟังนายสมศักดิ์ ค่ายทอง รองนายกเทศมนตรี เทศบาลเมืองคลองหลวง บอกว่า คนตายเป็นลูกชายของตนเอง และได้ทำงานเป็นคนดูแลรถบัสของนายประเสริฐ ค่ายทอง อดีตนายกเทศมนตรี เทศบาลเมืองคลองหลวง ส่วนปัญหานั้นคาดว่าน่าจะเกิดจากเรื่องเงินไม่พอใช้ จึงก่อเหตุจุดเตารมควันตัวเองตายในห้องพัก

ส่วนผู้เสียชีวิตแพทย์ระบุว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง และได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: