ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวสวยวัยรุ่นถูกยิงกว่า 6นัดดับคาเก๋งป้ายแดง คาดจอดเคลียร์ปมชู้สาว


สาวสวยวัยรุ่นถูกยิงกว่า 6นัดดับคาเก๋งป้ายแดง คาดจอดเคลียร์ปมชู้สาว

สาวสวยวัยรุ่นถูกยิงตามร่างกายกว่า6นัดดับคาเก๋งป้ายแดงจากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือพบว่ามีการปากเสียงกับฝ่ายชายที่เรียกว่าป่าแล้วมีการนัดกันให้ออกมาเคลียร์ปัญหาจบได้คือจบ

วันที่.4.ก.ย.61 เวลา.02.53.น ร.ต.อ.สถาพร ดวงสี รองสารวัตสอบสวน สภ.เมืองนครปฐมได้รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์จากโรงพยาบาลศูนย์นครปฐมมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ พร้อมชุดสืบจังหวัดนครปฐม พิสูจน์หลักฐาน 7และตรวจสอบบริเวณตรงจุดเกิดเหตุเป็นริมถนนเส้นประปา-นาสร้าง หน้าปากซอย 3 หมู่5 ต.นครปฐม อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ Honda city สีขาวทะเบียนป้ายแดง ก-3743 ราชบุรี สตาท์เครื่องเปิดไฟหน้าและใส่เกียร์ P ภายในรถหญิงสาวสวยหน้าตาดีนอนเสียชีวิตฟุปจมกองเลือดอยู่ที่เบาะด้านซ้ายสวมเสื้อก้ามสีออกน้ำตาลอ่อนสวมกางเกงยีนส์ขาสั้นสีน้ำเงิน  ทราบชื่อนางสาวนภธร กนกเกษมโสภณ อายุ 24 ปี เลขที่ 11/1ม.3 ต.ถนนขาด อ.เมือง จ.นครปฐมตรวจสอบกระเป๋ายี่ห้อดังและสร้อยข้อมือทองคำ1เส้นนาฬิกา1เรือนเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง


ร.ต.อ.สถาพร ดวงสี รองสารวัตสอบสวน สภ.เมืองนครปฐมบอกว่าได้มีชาวบ้านเล่าให้ฟังว่าเมเวลาเกือบตีสาม.ได้ยินเหมือนรถยนต์จอดสตาท์เครื่องอยู่ประมาณ 2คัน เหมือนจอดคุยกันและสักพักก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นจำนวน3นัด และได้ยินเสียงรถขับไปอย่างเร็วจากนั้นจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบก็พบว่ามีคนถูกยิงเสียชีวิต และยังติดต่อญาติของผู้เสียชีวิตไม่ได้

เจ้าหน้าที่ตั้งไว้2ประเด็นคือชู้สาวกับชิงทรัพย์ แต่ให้น้ำหนักไปที่เรื่องชู้สาวมากกว่า เบื้องต้นได้ส่งศพไปผ่าชันสูตรหาวิถีกระสุนแต่จากการตรวจสอบที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม อย่างระเอียดอีกที่เบื้องต้นตรวจในที่เกิดเหตูกยิงเข้าที่ ศีรษะ1นัดหัวไหล่1นัดชายโครง1นัดและตามลาตัวอีก2-3นัด และเดียวช่วงสายของวันนี้จะเร่งติดต่อญาติมาให้ปากคาและ มอบร่างผู้เสียชีวิตไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: