ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตร.สามเสน รวบหนุ่มอ้างขับแกร๊บ! ลวงเด็ก15 ข่มขืน


ตร.สามเสน รวบหนุ่มอ้างขับแกร๊บ! ลวงเด็ก15 ข่มขืน

พลตำรวจตรีสมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงจับกุม นายวิษณุุ จันทร์ย้อย อายุ34 ปี พร้อมของกลางรถยนต์ 1 คัน /โทรศัพท์มือถือ2 เครื่อง โดยถูกติดตามจับกุมได้ ที่ปั้มน้ำมันย่านจรัญสนิทวงศ์ หลังผู้เสียหายเป็นเยาวชนหญิงอายุ15 ปี นักศึกษาระดับปวช. แจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.สามเสน ว่าถูกผู้ต้องหา ข่มขืนกระทำชำเรา โดยพฤติการณ์คนร้ายจะแอบอ้างเป็นผู้ขับรถรับจ้างสาธารณะชนิดรถยนต์นั่งส่วนบุคคลผ่านระบบแอปพลิเคชั่น แกร๊บ ล่อลวงและใช้กำลังประทุษร้าย ก่อนก่อเหตุข่มขืนภายในรถยนต์ของกลางคันดังกล่าว ที่เกิดเหตุบริเวณ ทางกลับรถใต้สะพานกรุงธน หรือสะพานซังฮี้ ฝั่งพระนคร  เมื่อกลางดึกวันที่19 สิงหาคมที่ผ่านมา ขณะใช้บริการเพื่อเดินทางกลับที่พักหลังเลิกจากงานพิเศษ


ทั้งนี้จากการสืบสวนทราบว่าผู้ต้องหาเคยก่อเหตุในลักษณะเดียวกันกับเยาวชนอายุไม่เกิน15 ปี ในท้องที่สภ.เมืองนนทบุรี และอยู่ระหว่างหลบหนี ซึ่งผู้ต้องหามักใช้วิธีจอดรถดักรอใกล้สถานศึกษาแล้วใช้แอปพลิเคชั่น แชทเพื่อค้นหาเหยื่อที่เป็นหญิงสาวในพื้นที่ ก่อนจะอ้างตัวว่าเป็นผู้ขับขี่แกร๊บ จากนั้นจะอาสาไปส่งเหยื่อตามบ้านพักและตีสนิท พร้อมให้เบอร์โทรศัพท์ส่วนตัวกับเหยื่ออ้างว่าเพื่อให้เรียกใช้บริการแกร๊ปในครั้งต่อไปเป็นการส่วนตัวไม่ต้องเสียค่าทำเนียม เมื่อเหยื่อหลงเชื่อเรียกใช้บริการอีก ผู้ต้องหาก็จะหาสถานที่และทำร้ายก่อนข่มขืนกระทำชำเราและหลบหนี

อย่างไรก็ตามจากนี้ตำรวจจะหารือกับผุ้ประกอบการเพื่อวางมาตรการป้องกันไม่ให้มีการแอบอ้างเพื่อก่อเหตุกับผุ้ใช้บริการได้อีกเพื่อความปลอดภัยของประชาชน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: