ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เด็กหญิงขอนแก่นขับรถจักรยานยนต์ซ้อน 3 ชนประสานงานกับรถตู้ที่ขับสวนทางมา ดับ 3 ราย

เด็กหญิงขอนแก่นขับรถจักรยานยนต์ซ้อน 3 ชนประสานงานกับรถตู้ที่ขับสวนทางมา ดับ 3 ราย

      ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจ สภ. บ้านฝาง จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งเหตุมี อุบัติเหตุรถจักยนต์ชนกับรถตู้ บริเวณถนนระหว่างบ้านแดงใหญ่ บึงสว่าง ต.แดงใหญ่ อ.บ้านฝาง เยื้อง รพ.สต.บ้านแดงใหญ่ มีผู้บาดเจ็บและชีวิต จึงลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพและรถพยาบาล

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน พบรถตู้ ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ทะเบียน นข 4691 ขอนแก่น ลักษณะด้านหน้าฝั่งคนขับมีรอยชนเป็นทางยาว ใกล้กันพบรถจักยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน ขมท 87 ขอนแก่น ในสภาพพังเสียหาย และมีเศษกระจกพร้อมชิ้นส่วนของรถจักยนต์กระจายทั่วบริเวณ และพบร่างผู้บาดเจ็บในที่เกิดเหตุ 3 คน นอนนิ่งอยู่บนถนน

เจ้าหน้าที่กู้ชีพพร้อมพยาบาลได้ช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น แต่ผู้บาดเจ็บ 2 ใน 3 คน ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อคือ ด.ญ.นงนภัส (ไม่ทราบนามสกุล) อายุ 13 ปี และ ด.ญ. วังเงินทอง (ไม่ทราบนามสกุล) อายุ 12 ปี ส่วนผู้บาดเจ็บสาหัส อีก 1 คน ซึ่งยังไม่ทราบชื่อ-สกุล เจ้าหน้าที่ได้นำส่งโรงพยาบาลขอนแก่น

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า เด็กหญิงทั้ง 3 คน เป็นชาวบ้านโนนบ่อ ต.พระยืน อ.พระยืน จ.ขอนแก่น ผู้ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นเด็กทั้ง 3 คน ขับรถจักรยานยนต์ซ้อนมาด้วยกัน เมื่อมา ถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ซึ่งถนนมีลักษณะเป็นทางโค้งจึงอาจทำให้มองไม่เห็นรถตู้ที่วิ่งสวนมา จึงเกิดชนประสาน งาเข้าอย่างจัง จึงเป็นเหตุให้เด็กหญิงทั้ง 3 คนเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ

เด็กหญิงที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่เจ้าหน้าที่ได้นำส่งโรงพยาบาลขอนแก่น ได้เสียชีวิต เนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว เป็นเหตุให้อุบัติเหตุครั้งนี้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: