ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ญาติผู้ตาย ร้องตำรวจตามคดี จนท.ตร.ยิงผู้ต้องสงสัยเกี่ยวข้องยาเสพติดให้ถึงที่สุด

ญาติผู้ตาย ร้องตำรวจตามคดี จนท.ตร.ยิงผู้ต้องสงสัยเกี่ยวข้องยาเสพติดให้ถึงที่สุด

     จากกรณีที่ จนท.ตำรวจชุดสืบสวน ภูธรจังหวัดยะลา ได้ออกปฏิบัติหน้าที่สืบสวน การจับกุมผู้เกี่ยวข้องกับยาเสพติดยาเสพติด ในเขตเทศบาลนครยะลา และใช้อาวุธปืนยิง นายอาหามะ โมงสะอะ อายุ 31 ปี เสียชีวิต ขณะเข้าตรวจค้นบนถนนเวฬุวัน อ.เมืองยะลา เมื่อเวลา 21.30 น.ของวันที่ 12 ก.ย. ที่ผ่านมานั้น

วันนี้ 08.00 น. ที่บ้านไม่มีเลขที่ ตั้งอยู่ใกล้สี่แยกบ้านมลายูบางกอก ต.สะเตง ในเขตเทศบาลนครยะลา ซึ่งเป็นบ้านของนายมะรอสะลี โมงสะอะ ผู้เป็นบิดา ซึ่งได้เปิดเป็นร้านขายข้าวตามสั่ง ได้มีญาติพี่น้อง เพื่อนๆ เดินทางมาให้กำลังใจและเยี่ยมเยียน สอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยกำหนดจะมีพิธีฝังศพในเวลา 09.00 น. ณ สุสานปอเนาะบาบอโอ๊ะ ต.สะเตงนอก อ.เมืองยะลา

นางสาวนูรีซัน โมงสะอะ พี่สาวของผู้ตาย กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนเชื่อว่าน้องชายเป็นผู้บริสุทธิ์ จึงขอให้ทาง จนท.ตำรวจ ติดตามหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีโดยเร็ว เพื่อให้ความเป็นกับครอบครัวของตนเองด้วย

ด้าน พ.ต.อ.นรินทร์ บูสะมัญ รอง ผบก.ภ.จว.ยะลา กล่าวว่า หลังเกิดเหตุ ทาง จนท.ตำรวจ พอจะรู้ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไร อยู่ในระหว่างการสอบสวนผู้ก่อเหตุว่าเป็นการจงใจหรือเหตุปืนลั่นสุดวิสัย ซึ่งทางตำรวจจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายอย่างดีที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: