ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นักธุรกิจไลฟ์สดส่วมชุดบิ๊กไบร์ทถือปืน ก่อนพบเป็นศพบนที่นอน

นักธุรกิจไลฟ์สดส่วมชุดบิ๊กไบร์ทถือปืน ก่อนพบเป็นศพบนที่นอน 

      เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน พร้อมกับเจ้าหน้าตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เข้าตรวจสอบ ภายในบ้านเลขที่ 88 ถนนพ่อขุนทะเล 22 ม.3 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ฯ เมื่อเวลา 15:30 น.วันที่ 13 ก.ย.61 หลังรับแจ้งมีผู้ยิงตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านหลังดังกล่าว

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดียวสองชั้นมีบริเวณกว้าง ประตูทุกประตูรอบบ้านถูกล็อคไม่สามารถเปิดได้ เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ตัดเหล็กดัดเข้าไป โดยบนห้องนอนชั้นสองของบ้านพบร่างผู้เสียชีวิตสวมชุดบิ๊กไบร์ท สวมหมวกกันน็อกนอนเสียชีวิตบนที่นอน ที่ขมับขวามีบาดแผลกระสุนปืน หนึ่งแผล ที่มือถือปืนขนาด 9 มม.และมือซ้ายถือตุ๊กตาสีแดง ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ อายุ 47 ปี

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ใช้เฟสบุ๊คของตัวเองที่ใช้ชื่อว่า Diver Nino ไฟล์สดพร้อมเขียนข้อความ “18+ นะฮะ ขออภัยไว้ล่วงหน้า” และไฟล์สดตั้งแต่การแต่ตัวและหยิบอาวุธปืนที่วางอยู่บนเตียงนานกว่า 11 นาที ก่อนจะเดินมาปิดการไลฟ์สด และมาพบเสียชีวิตในที่สุด

ซึ่งจากการตรวจสอบภายในห้องโดยละเอียด พบผู้ตายได้เขียนข้อความไว้ที่กระจกมีข้อความเขียนว่า”ไม่มีไรผมตัดสินใจทำเอง” รวมถึงที่กระจกตู้เสื้อผ้าเขียนว่า “Iam tired และสั่งเสียไม่ให้จัดงานศพโดยเด็ดขาด” ส่วนที่ปลายเตียงพบไอแพดยึดติดกับขาตั้ง และมีกระดาษเขียนข้อความว่า “ให้ดูคลิปสองคลิปสุดท้ายในกล้องก่อน แล้วค่อยดูคลิปแรกในMem”นอกจากนั้นที่หน้าจอทีวียังมีกรรไกรปักอยู่ เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุของการก่อเหตุ ทั้งนี้จะได้สอบปากคำภรรยาผู้ตาย อย่างละเอียดอีกครั้งว่าเกิดจากสาเหตุใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: