ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เครนล้มซอยศาลาแดง ทับเสาไฟฟ้า 10 ต้น เสียหายทั้งคนทั้งรถยนต์เพียบ

เครนล้มซอยศาลาแดง ทับเสาไฟฟ้า 10 ต้น เสียหายทั้งคนทั้งรถยนต์เพียบ

           ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุเครนก่อสร้าง ล้มขณะคนงานกำลังดำเนินการก่อสร้างโครงการบ้านศาลาแดง 6 ชั้น ภายถนนศาลาแดง เขตบางรัก จนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3ราย คือ นายพีรวิชญ์ อุดมพาณิชย์ ประชาชนเดินเท้า บาดเจ็บศรีษะแตก นายสัญญา ศูนย์กลาง ผู้ขับรถเก๋งบาดเจ็บเล็กน้อย นางผ่องพรรณ ไชยอนันต์ นั่งข้างคนขับ บาดเจ็บสาหัส เลือดออกบริเวณใบหน้าเป็นจำนวนมาก ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้บาดเจ็บทั้งหมดไปรักษาตัว รพ.จุฬา

ด้านนางจันทร์พิทพย์ เมฆเฉลย 49 ปี ประชาชนที่ขี่มอเตอร์ไซค์เพื่อไปทำงาน แล้วประสบเหตุเจอเครนล้มตัดหน้ารถ เปิดเผยว่า ตนเองขี่มอเตอร์ไซค์เพื่อเดินทางไปทำงานตามปกติ แต่เมื่อถึงจุดเกิดเหตุได้มีเครนล้มทับสายไฟจนเสาไฟฟ้าหักโค่น ด้วยความตกใจจึงทิ้งรถมอเตอร์ไซค์ เพื่อหลบเข้าข้างทาง นอกจากนี้มีเสียงระเบิดจากหม้อแปลงไฟฟ้า 2 ครั้ง ตนเองจึงรู้สึกตกใจมาก

ทั้งนี้ จากเหตุการณ์นี้มีรถยนต์จำนวน 4 คัน รถมอเตอร์ไซค์ 1 คัน เสาไฟฟ้าหักโค่น10 ต้นได้รับความเสียหาย เบื้องต้นได้รับรายงานว่าสาเหตุมาจากฐานเครนไม่แข็งแรง และในขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าได้ทำการตัดกระแสไฟฟ้าเพื่อความปลอดภัย และอยู่ระหว่างดำเนินการเร่งตัดต้นไม้ ความสะดวกในการเคลื่อนย้ายเครนที่เสียหายออกจากพื้นที่ เพื่อเปิดช่องทางการจราจรให้เร็วที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: