ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

2 ป๋า เชียร์แขกอาบอบนวด วิคตอเรียซีเคร็ต กลับคำให้การสู้คดีค้ากาม

ศาลอาญา รัชดา เลื่อนอ่านคำพิพากษาคดี ที่พนักงานอัยการคดีค้ามนุษย์ 1เป็นโจทก์ฟ้องนายศรัทธา แจ้งฉาย หรือป๋าติ๊ก กับพวกรวม 10 คนเป็นจำเลย ฐานร่วมกันค้ามนุษย์ ร่วมกันเป็นธุระจัดหาการค้าประเวณีเพื่อสำเร็จความใคร่ของผู้อื่น ฯในสถานอาบอบนวด วิคตอเรียซีเคร็ต

กรณีเมื่อช่วงต้นเดือน ธ.ค.2560 พวกจำเลยได้สมคบกันวางแผนและแบ่งหน้าที่กันทำเป็นธุระจัดหาพาหญิงสาวชาวเมียนมาร์ 8 คน และหญิงชาวไทย 1 คน อายุระหว่าง 15 - 17 ปี มาค้าประเวณีที่สถานอาบอบนวด วิคตอเรีย ซีเคร็ต ถ.พระรามเก้า แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กทม.โดยมีนายมนัส อ่วมทับ หรือป๋านัส อายุ 48 ปี จำเลยที่ 4 และนายสมชายแสงอุดม หรือป๋าต้น อายุ 52 ปี จำเลยที่ 6 รับหน้าที่เป็นพนักงานเชียร์แขก เบื้องต้นจำเลยทั้งสองให้การรับสารภาพโดยดี และศาลเบิกตัวจากเรือนจำพิเศษกรุงเทพมาฟังคำพิพากษา

อย่างไรก็ตามเมื่อถึงเวลาจำเลยทั้งสองแถลงต่อศาล ขอกลับคำให้การเดิม จากที่เคยให้การรับสารภาพ เป็น ให้การปฏิเสธขอต่อสู้คดี ทำนองว่า ไม่ทราบว่า หญิงผู้เสียหายมีอายุต่ำกว่า 18 ปี ฯ ศาลพิเคราะห์แล้ว เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้จำเลยต่อสู้คดีอย่างเต็มที่ จึงนัดพร้อมคู่ความทั้งสองฝ่ายตรวจพยานหลักฐาน และกำหนดวันนัดไต่สวนพยาน ในวันที่ 8 ต.ค.นี้ เวลา 09.00 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: