ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ครอบครัวรับศพน้องแอ๋มกลับไทยแล้ว น้อยใจญาติคู่กรณีไม่เคยโทรมาแสดงความเสียใจ

เมื่อคืนที่ผ่านมา ครอบครัวหลีนวรัตน์ โดยมีนายชัยวัฒน์ หลีนวรัตน์ (เฮียย้ง) คุณพ่อ และนายกฤษฎา หลีนวรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี จ.ปทุมธานี ผู้เป็นอา พร้อมด้วยนายวีระศักดิ์ หลีนวรัตน์ สจ.ปทุมธานี และพี่ๆในตระกูล”หลีนวรัตน์” ได้เดินทางไปรับศพ น.ส.กรกมล หลีนวรัตน์ หรือ น้องแอ๋ม อายุ 25 ปี ที่สนามบินสุวรรณภูมิ จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาและในเวลา 23.30 น. และได้นำร่างของ “น้องแอ๋ม “ที่ศาลา 2 วัดนาบุญ (คลอง7) ถนนรังสิต-นครนายก ตำบลรังสิต อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี แล้วและในวันพรุ่งนี้ 20 กันยายน 2561 จะมีพิธีรดน้ำศพน.ส.กรกมล หลีนวรัตน์ (หรือน้องแอ๋ม) ในเวลา 16.00น. และจะมีการสวดพระอภิธรรมศพ ในวันที่ 20 กันยายนนี้เป็นคืนแรก ในเวลา 19.00น.ของทุกวัน เป็นเวลา 7 คืน ไปจนถึงคืนวันพุธที่ 26 กันยายน 61 ที่ศาลา 2 วัดนาบุญ บุญ (คลอง7) ถนนรังสิต-นครนายก ตำบลรังสิต อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี และจะมีพิธีฌาปนกิจ ศพน้องแอ๋ม เป็นครั้งสุดท้าย ในวันพฤหัสที่ 27 กันยายน 61 ในเวลา 16.00 น.

หลังจากทางเจ้าหน้าที่ได้เคลื่อนย้ายศพ จากรัฐวอชิงตันดีซี ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยทางญาติๆ ได้นำสวดพระอภิธรรมศพเพื่อบำเพ็ญกุศล ร่างของ น.ส.กรกมล หลีนวรัตน์ หรือน้องแอ๋ม อายุ 25 ปี ส่วนการเสียชีวิตของ น.ส.กรกมล หลีนวรัตน์ หรือ น้องแอ๋ม อายุ 25 ปี ที่เสียชีวิต ในอะพาร์ตเม้นต์ ย่านซีแอตเทิล รัฐวอชิงตันดีซี สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 4 ก.ย. ตามเวลาท้องถิ่นในสหรัฐฯ และผลชันสูตร ระบุว่า น้องแอ๋ม น.ส.กรกมล ถูกเพื่อนที่เป็นรูมเมท คืออร น.ส.ฐิฏิอรฯ แทงด้วยมีดหลายแผล อาการสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนตัวของ น.ส.ฐิฏิอร ได้ใช้มีดแทงตัวเองตายตามที่บริเวณหน้าอก สอดคล้องกับความเห็น ของพนักงานสืบสวนว่า การเสียชีวิตครั้งนี้ ไม่พบร่องรอยของผู้กระทำผิดที่เป็นบุคคลที่สาม แต่เป็นการฆาตกรรมและฆ่าตัวตายตาม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด ด้านนายกฤษฎา หลีนวรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี จ.ปทุมธานี เป็นอาของ น.ส.กรกมล กล่าวว่า ทางพ่อพร้อมด้วยญาติๆ จะเดินทางไปรับศพน.ส.กรกมล หลีนวรัตน์ หรือ น้องแอ๋ม กลับมาประกอบพิธีทางศาสนา ที่ประเทศไทย สำหรับน.ส.กรกมล หลีนวรัตน์ หรือ น้องแอ๋ม อายุ 25 ปี เกิดในครอบครัวนักการเมืองท้องถิ่น เป็นลูกสาวคนเล็ก ของนายชัยรัตน์ (หรือเฮียย้ง) หลีนวรัตน์ อดีตรองนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลธัญบุรี และเป็นหลานสาวของ นายกฤษฎา หลีนวรัตน์ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลธัญบุรี นายวีระศักดิ์ หลีนวรัตน์ พี่ชายน้องแอ๋ม ที่เป็น สจ.ปทุมธานี โดยน้องแอ๋ม เป็นน้องสาวคนสุดท้องของครัวครัว

ส่วนประวัติของ น้องแอ๋ม นั้นเป็นคนเชื่อมั่นใจตัวเองสูง อยากเรียนกฎหมายที่คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ก็ทำได้ จากนั้นเรียนจบเนติบัณฑิตไทยใน 1 ปี แล้วไปเรียนต่อปริญญาโทกฎหมายที่ต่างประเทศ ได้ปริญญามาอีก 1 ใบ ยังเรียนต่อเพิ่มอีก 1 ใบ อีกแค่ 7 เดือนก็จะกลับมาสอบผู้พิพากษาสนามจิ๋ว แต่สุดท้ายก็ต้องมาจบชีวิต

ที่ผ่านมาตามที่เป็นข่าว ที่ทุกท่านได้รับทราบ ถึงการเสียชีวิตของ น.ส.กรกมล หลีนวรัตน์ ”น้องแอ๋ม” ที่สหรัฐอเมริกานั้น ซึ่ง น.ส.กรกมล หลีนวรัตน์ ”น้องแอ๋ม” เป็นบุตรสาวคนที่ 4 เป็นคนสุดท้อง ที่เป็นความภูมิใจ และรอคอยที่บุตรสาว จะนำความสำเร็จ กลับมาบ้านของผู้เป็นพ่อ นายชัยวัฒน์ หลีนวรัตน์ (เฮียย้ง) และ การรอคอยน้องสาวน้องสุดที่รักของพี่ชายทั้ง 3 คนครอบครัว “หลีนวรัตน์”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: