ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผลตรวจดีเอ็นเอเด็กสาว 17 มีรอยร่วมเพศจริง รอผลยัน ฤๅษีพิการ ขืนใจ!


ผลตรวจดีเอ็นเอเด็กสาว
17 มีรอยร่วมเพศจริง รอผลยัน ฤๅษีพิการ ขืนใจ!

จากกรณี นายสุรสิทธิ์ พลศักดิ์ อายุ 40 ปี ร่างทรงฤาษีตาไฟ ถูกพ่อและแม่ของ ..เอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสภ.เมืองศรีสะเกษว่า ได้ล่อลวง น..เอ ไปข่มขืนกระทำชำเราที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง ริมถนนสายศรีสะเกษขุขันธ์ อ.เมืองศรีสะเกษ จ.ศรีสะเกษ เหตุเกิดระหว่างวันที่ 26 – 27 .. 61 ซึ่งพนักงานสอบสวนได้ตั้งข้อหาพรากผู้เยาว์และข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุเกิน 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ล่าสุดนายสุรสิทธิ์ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อมวลชนว่า ยอมรับว่ามีเพศสัมพันธ์กับ น..เอ จริงตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

( 23 .. 61) เวลา 14.30 . พล...สุรเดช เด่นธรรม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ เปิดเผยว่า คดีนี้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษกำลังเร่งดำเนินการสอบสวนปากคำผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด ทั้งผู้เสียหาย ผู้ถูกกล่าวหา รวมถึงพยานและกำลังรวบรวมพยานหลักฐาน ซึ่งได้รับความร่วมมือจากทุกส่วนที่เกี่ยวข้องเป็นอย่างดี ขอยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายอย่างเต็มที่และไปตามพยานหลักฐาน โดยได้มอบให้ พ...วันปิติ พฤติกุล ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองศรีสะเกษ ดูแลคดีนี้อย่างใกล้ชิด ซึ่งขณะนี้ผลการตรวจสอบของแพทย์โรงพยาบาลภูสิงห์ รวมทั้งผลการตรวจดีเอ็นเอ ได้ส่งมาถึงพนักงานสอบสวนสภ.เมืองศรีสะเกษเรียบร้อยแล้ว โดยจะสามารถสรุปสำนวนส่งฟ้องได้ในเร็วๆ นี้


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผลการตรวจพิสูจน์ของแพทย์โรงพยาบาลภูสิงห์ จังหวัดศรีสะเกษ พบว่า น..เอ มีร่องรอยของการถูกร่วมเพศอย่างชัดเจน ซึ่งพยานหลักฐานทั้งหมดพนักงานสอบสวนสภ.เมืองศรีสะเกษ ได้นำเข้ารวมไว้ในสำนวนการสอบสวนเรียบร้อยแล้ว ขณะนี้นายสุรสิทธิ์ ยังอยู่ในช่วงการฝากขังครั้งที่ 2 และได้รับอนุญาตให้ประกันตัวอยู่ในขณะนี้ โดยจะต้องมารายงานตัวต่อศาลจังหวัดศรีสะเกษตามนัดทุกครั้ง

 

CR. - amarintv

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: