ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบโจรหื่นบุกข่มขืนสาวในหอพัก เดินเลือกเหยื่อ หาห้องที่ไม่ล็อกกลอน


รวบโจรหื่นบุกข่มขืนสาวในหอพัก เดินเลือกเหยื่อ หาห้องที่ไม่ล็อกกลอน

วันที่ 23 กันยายน 2561 เพจ อีจัน รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง ได้ทำการจับกุมตัว นายสุรินทร์ ยันตะดิลก หรือ บังฮิม อายุ 36 ปี ได้ที่บริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่ง ใน ซ.รามอินทรา โดยนายสุรินทร์ เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลอาญา ที่ จ.2190/2561 ลงวันที่ 22 กันยายน 2561 ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้ายข่มขืนใจผู้อื่นฯ และลักทรัพย์ในเคหะสถาน โดยมีของกลางเป็นพระเครื่องจำนวน 6 องค์

 การจับกุมดังกล่าว สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 15 กันยายน ได้มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความว่าถูกคนร้ายบุกเข้าไปข่มขืนในหอพัก และลักเอาทรัพย์สินไปหลายรายการ อาทิ โทรศัพท์มือถือ และพระเครื่องหลายองค์ ทางชุดสืบสวนจึงตรวจสอบพยานหลักฐาน พบว่าคนร้ายเป็นชายที่ขี่จักรยานยนต์มายังที่เกิดเหตุ ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุรินทร์ ยันตะดิลก


 โดยตรวจสอบประวัติอาชญากรรมพบว่า นายสุรินทร์เคยถูกดำเนินคดีในข้อหาข่มขื่นผู้อื่นเมื่อปี 2553 และถูกดำเนินคดีในข้อหาตาม พ.ร.บ.อาวุธปืนและวัตถุระเบิด เพิ่งพ้นโทษออกมาจากเรือนจำวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561

ทั้งนี้ นายสุรินทร์ รับสารภาพว่า ตัวเองมีความหมกมุ่นในเรื่องเพศ วันเกิดเหตุได้ยืมจักรยานยนต์คนอื่นขี่มาหาสาวประเภทสองที่เป็นเพื่อนกัน เมื่อสังเกตเห็นว่าจุดนั้นเป็นหอพักเปลี่ยว ไม่มีกล้องวงจรปิด จึงเดินสำรวจหาห้องที่ไม่ได้ล็อก กระทั่งพบห้องของผู้เสียหายจึงเข้าไปรื้อค้นทรัพย์สิน ขณะผู้เสียหายอยู่ในห้องน้ำ เมื่อผู้เสียหายออกมาจากห้องน้ำจึงลงมือข่มขืน แล้วหลบหนีไป


CR. - เพจ อีจัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: