ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มแอบถ่ายใต้กระโปรงสาว 17 แม่เหยื่อจับได้ทันควัน อ้างแค่ถ่ายดูเล่น


หนุ่มแอบถ่ายใต้กระโปรงสาว
17 แม่เหยื่อจับได้ทันควัน อ้างแค่ถ่ายดูเล่น

เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งว่าได้มีคนร้ายพยายามถ่ายใต้กระโปรงหญิงสาวที่ห้างสรรพสินค้าจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าเครื่องเรือนแห่งหนึ่ง ริมถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าตัวเมืองชลบุรี หมู่ 3 .เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี

ที่จุดเกิดเหตุพบพ่อแม่และเด็กสาวคนหนึ่งอายุ 17 ปี โดยแม่ผู้เสียหายกล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ นายชนาธิป อายุ 32 ปี อาศัยในพื้นที่ อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้พยายามเดิมเข้ามาในห้างสรรพสินค้าดังกล่าว หลังจากนั้นได้ใช้โทรศัพท์มือถือพยายามถ่ายใต้กระโปรงของลูกสาว จึงได้ต่อว่าถ่ายอะไร นายชนาธิปจึงได้หยุดบันทึกโทรศัพท์ทันที

หลังจากนั้นจึงได้นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เสม็ด นายชนาธิปให้การรับสารภาพว่า นึกสนุกอยากจะถ่ายไว้ดูเล่นกับเพื่อน แต่ไม่ได้นำไปโพสต์ในโลกโซเชียล แต่อย่างใด ยอมรับว่าทำผิดไปแล้ว ต่อไปจะไม่ทำอีก ตำรวจจึงได้นำโทรศัพท์มาตรวจสอบพบว่าภาพไม่ชัดเจน จึงได้ตั้งข้อหาก่อเหตุสร้างความรำคาญให้กับผู้อื่น หลังจากนั้นได้นำตัวไปดำเนินคดีต่อไป

แม่ของเด็กสาว กล่าวว่า จะเข้ามาดูสินค้าภายในห้างพบว่านายชนาธิปเดินประชิดตัว และพยายามใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายใต้กระโปรงลูกสาว จึงได้ร้องให้พนักงานรักษาความปลอดภัยทราบ และควบคุมตัวไว้ต่อมาจึงแจ้งตำรวจ ขอฝากเตือนบรรดาสาว ๆ นุ่งกระโปรงเดินตามห้างสรรพสินค้าต้องระวังตัวด้วย เพราะอาจจะมีคนโรคจิตพยายามถ่ายภาพใต้กระโปรง

 

CR. - amarintv

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: