ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คนเมายาบ้าคลั่งใช้ไม้ไล่ตีตร.จนสลบเจ็บสาหัส


คนเมายาบ้าคลั่งใช้ไม้ไล่ตีตร.จนสลบเจ็บสาหัส


          ล่าสุดอาการยังหนักเลือดคลั่งในสมองยังไม่ได้สติเป็นตายเท่ากัน ต้องเร่งส่งตัวตร.นายนี้จากรพ.ชัยภูมิ เป็นการด่วนเพื่อส่งรพ.ตำรวจต่อไปแล้วในค่ำวันนี้ที่ผ่านมา ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้มีชาวบ้านถ่ายคลิปนาทีสุดระทึกครั้งนี้ไว้ได้สุดระทึกหวิดสยอง!!!


หลังเมื่อช่วงเย็นเวลาประมาณ 18.00 น.วันที่ 7 ต.ค.61 ที่ผ่านมา ตำรวจนายนี้ คือ ร.ต.ท.วิทยา อาจหาญ ตำแหน่ง รอง สวป.สภ.ภักดีชุมพล (ร้อยเวร 20)ได้รับแจ้งจากผู้ปกครอง ชาวบ้านในพื้นที่หมู่บ้านแหลมทอง หมู่ 1 ต.แหลมทอง อ.ภักดีชุมพล จ.ชัยภูมิ เพื่อให้ช่วยนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยออกเข้าระงับเหตุด่วน เพราะว่าบุตรชายของชาวบ้านรายนี้ มีอาการคุ้มคลั่งเมายาบ้าหนัก และนำไม้หน้าสาม ขนาดยาวเกือบเมตร วิ่งออกไปไล่ตีทำร้ายชาวบ้านที่ผ่านไปมาตามถนนในหมู่บ้านแหลมทอง เป็นจำนวนมาก


จึงรีบระดมเจ้าหน้าที่ตำรวจอีก 2-3 นายที่อยู่ใกล้พื้นที่มากที่สุด เร่งเข้าช่วยกันระงับเหตุ และเดินทางมาพบหนุ่มคลั่งยาบ้ารายนี้เข้า และพยายามร้องห้ามปราบ แต่ทางผู้คุ้มคลั่งยารายนี้ ได้ถือไม้หน้าสาม วิ่งพุ่งตรงเข้าใส่ต่อ ร.ต.ท.รายนี้ ทั้งกระโดดถีบ จนร.ต.ท.รายนี้ล้มลงกลางถนน ก่อนที่หนุ่มคลั่งจะรีบวิ่งใช้ไม้หน้าสามฟาดทุบเข้าที่ศรีษะไปเต็มๆหลายครั้งจนหมดสติ


ก่อนที่จะมีชาวบ้านใกล้เคียงรีบวิ่งเข้าไปช่วยกอดจับหนุ่มคลั่งรายนี้ ออกมาจนล้มชุลมุลกันไปตามถนน ทางเพื่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจ และชาวบ้านส่วนหนึ่งจึงเข้าไปช่วยกันจับหนุ่มคลั่งรายนี้เพื่อใช้เชือกมัดมือมัดเท้า ก่อนที่จะจะควบคุมตัวมามาสงบสติที่สภ.ภักดีชุมพล เพื่อตรวจปัสวะก็พบมีสารเสพติดในร่างกาย และจะได้ควบคุมตัวหนุ่งคลั่งรายนี้ส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ก่อนพากันนำตัว ร.ต.ท.รายนี้ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากกระระงับเหตุหนุ่งคลั่งยาบ้ารายนี้ทำร้ายจนหมดสติส่งตัวที่รพ.ภักดีชุมพล ซึ่งมีอาการสาหัส จึงต้องส่งตัวมาต่อที่รพ.ชัยภูมิ ในช่วงค่ำวันเดียวกันที่ผ่านมา


จนถึงช่วงเวลาประมาณ ล่าสุด 20.48 น.วันที่ 7 ต.ค.61 ทางด้านพล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจ.ชัยภูมิ พร้อมด้วย พ.ต.อ.พีระพงษ์ อุดมพรวัฒนะ ผกก.สภ.ภักดีชุมพล หลังได้รับรายงานและชมภาพคลิปนาทีสุดระทึกที่ตำรวจผู้ใต้บังคับบัญชา ร.ต.ท.ของตนเองถูกคนคลั่งยาบ้าไล่ทำร้ายจนสาหัสระหว่างเข้าระงับเหตุครั้งนี้ ซึ่งแพทย์ระบุอาการยังสาหัสมากเลือดคลั่งในสมองยังไม่ได้สติ จึงเห็นควรให้ส่งตัว ร.ต.ท.รายนี้ไปรักษาตัวต่อที่รพ.ตำรวจในค่ำนี้ต่อไปแล้ว พร้อมยังฝากเตือนจนท.ตร.ในพื้นที่ทุกนาย ขอให้ใช้ความระมัดระวังในการเข้าระงับเหตุคนร้ายที่มีอาการคุ้มคลั่งให้มากขึ้นด้วย พร้อมด้านการช่วยตำรวจที่ได้รับผลกระทบจากการปฏิบัติหน้าที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสครั้งนี้จะได้ใช้เหลือดูแลอย่างเต็มที่ต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: