ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชาวบ้านจับหนุ่มถ้ำมองผู้พิพากษาสาวในห้องน้ำ อ้างเข้าผิดห้อง

ชาวบ้านจับหนุ่มถ้ำมองผู้พิพากษาสาวในห้องน้ำ อ้างเข้าผิดห้อง

      เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมาเวลา 19.30 น  ตำรวจสายตรวจ สภ.บางละมุง รับแจ้งจากพนักงานปั๊มน้ำมัน ปทต.ตรงข้างโลตัส ถนนสุขุมวิท ขาเข้าสัตหีบ ว่าสามารถควบคุมตัวชายไทยถ้ำมองหญิงสาว ขณะเข้าห้องน้ำ

จึงนำกำลังไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบกลุ่มชาวบ้าน พนักงานของปั้มน้ำมัน ควบคุมตัว นายอนุรักษ์ พรมนินทร์ อายุ 36 ปี สอบสวน นายอนุรักษ์ พรมนินทร์ ให้การว่า จะกลับบ้านเขตห้วยใหญ่ ระหว่างทางเกิดร้อนจึงแวะเข้าห้องน้ำในปั้มน้ำมันดังกล่าว จากนั้นก็อาบน้ำ ระหว่างนั้นเกิดได้ยินเสียงผู้หญิงร้องจึงตกใจมากใส่เสื้อผ้าวิ่งออกมาจึงเห็นป้ายว่าเป็นห้องน้ำหญิง รู้อีกทีก็รู้ว่าเข้าห้องน้ำผิด พนักงานปั๋มชาวบ้านที่มาใช้บริการในปั๋มต่างได้ยินเสียงร้องจึงวิ่งมาดู ก็เห็นหญิงสาว ซึ่งทำงานเป็นผู้พิพากษาศาลจังหวัดพัทยา ร้องช่วยให้ควบคุมตัวไว้ ก่อนจะแจ้งตำรวจมาควบคุมตัวไปสอบสวนที่โรงพักบางละมุง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ส่วนผู้พิพากษาสาว ( ขอสงวนนาม ) ศาลจังหวัดพัทยา ให้การกับตำรวจว่า จะกลับที่พักระหว่างนั้นแวะเข้าปั๊ม เข้าห้องน้ำ หญิง ระหว่างอยู่ในห้องน้ำนั้นได้เห็นเป็นเงาหัวคน จึงมองไปดูก็รู้ว่าเป็นผู้ชายอยู่ในห้องน้ำหญิงติดกับห้องน้ำตน จึงร้องให้แฟน ที่รออยู่ด้านออกมาช่วย

จนชาวบ้านพนักงานที่ได้ยินเสียงร้องต่างก็วิ่งมาช่วยควบคุมตัวหนุ่มหื่นไว้ ก่อนจะแจ้งตำรวจ พนักงานปั้มน้ำมันยังให้ข้อมูลว่าชายดังกล่าวท่าทางมีพิรุธ ตอนที่มาจอดรถจยย.ทีแรกแล้ว จากนั้นก็หายไปประมาณครึ่งชั่วโมง แต่ทางพนักงานไม่สนใจเพราะกำลังยุ่งงานอยู่ จนมีคนร้องขอความช่วยเหลือ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: