ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตร.ค้น 12 จุดย้านแก๊งกราดยิงประตูน้ำ ออกหมายจับแล้ว11 คน รวบ6จ้อขอหมายเพิ่ม 10 คน

ตร.ค้น 12 จุดย้านแก๊งกราดยิงประตูน้ำ ออกหมายจับแล้ว11 คน รวบ6จ้อขอหมายเพิ่ม 10 คน

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พลตำรวจตรีเสนิต สำราญสำรวจกิจ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 พันตำรวจเอกนครินทร์ สุคนธวิท รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน นำหมายศาลเข้าตรวจค้นภายในห้องพักแห่งหนึ่ง ภายในซอยราชปรารภ2 ย่านประตูน้ำ ซึ่งคือห้องของนายขวัญ ทองดี หรือ โจ้ 1 ในผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับ คดีวัยรุ่นกราดยิงกันข้างห้างสรรพสินค้าวอเตอร์เกท พาวิลเลี่ยน ถนนราชปรารภ เป็นเหตุให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ

พันตำรวจเอกนครินทร์ เปิดเผยภายหลังเข้าตรวจค้นว่า ภายในห้องพักไม่พบตัวนายขวัญ พบแต่เพียงภรรยากับลูกเท่านั้น รวมทั้งไม่พบปืนและเสื้อผ้าที่ใช้ก่อเหตุ ขณะที่ในวันนี้ตำรวจได้มีการกระจายกำลังเข้าตรวจค้นทั้งสิ้น 12 จุด ในพื้นที่ประตูน้ำ วังทองหลาง นนทบุรี และปทุมธานี เพื่อจับกุมผู้ต้องหาที่ยังหลบหนีอีก 5 คนและค้นหาพยานหลักฐานต่างๆ

ทั้งนี้ ทางตำรวจมีการออกหมายจับผู้ต้องหาไปแล้วจำนวน 11 คน สามารถจับกุมได้แล้ว 6 คน และอยู่ระหว่างหลบหนี 5 คน โดยขณะนี้ทางตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับผู้ต้องหาเพิ่มเติมอีกประมาณ 10 คน และคาดว่าจะมีข่าวดีในวันนี้


ส่วนการสอบสวนผู้ต้องหาที่จับกุมได้ ระบุว่า สาเหตุมาจากกลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่มที่ทะเลาะวิวาทกันเท่านั้น ยังไม่พบความเชื่อมโยงกับผู้มีอิทธิพล รวมถึงไม่พบประเด็นความขัดแย้งเกี่ยวกับธุรกิจผิดกฎหมายแต่อย่างใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: