ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กองปราบ หนุ่มจับกู้ภัยหื่น ลวง 2 เด็กหญิงข่มขืนในม่านรูด อ้างทำพิธีแก้กรรม


กองปราบ หนุ่มจับกู้ภัยหื่น ลวง 2 เด็กหญิงข่มขืนในม่านรูด อ้างทำพิธีแก้กรรม


      นายดุสิต บุญฤทธิ์ หรือโน อายุ 34 ปี ชาว จ.มุกดาหาร ผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลอาญาธนบุรี ลงวันที่ 10 ต.ค. ในข้อหา“พรากเด็กอายุไม่เกิน15ปี ไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร และกระทำชำเราแก่เด็กอายุยังไม่เกิน13ปี” ถูกตำรวจกองปราบปราม จับกุมตัวได้ ที่อู่ซ่อมรถแห่งหนึ่ง ย่านถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กทม.


จากกรณี เมื่อวันที่ 21 ม.ค.ที่ผ่านมา นายดุสิตล่อลวงด.ญ. อายุ 14 ปี และ ด.ญ.บี อายุ 12 ปี โดยชักชวนไปดูหนังที่โรงภาพยนตร์ในห้างสรรพสินค้าย่านถนนพระราม 2 จากนั้น ใช้อุบายหลอกผู้เสียหายว่ากำลังมีเคราะห์ ต้องทำพิธีสะเดาะเคราะห์ ก่อนจะพาไปข่มขืนกระทำชำเรา ที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง จากนั้น ได้พาตัวไปส่งที่ตลาดนัดอินดี้ ย่านดาวคะนอง


หลังเกิดเหตุผู้ปกครองของผู้เสียหายทั้ง 2 คน พบความผิดปกติ จึงสอบถามจนทราบความจริง ก่อนพาเข้าแจ้งความ ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบสวนทราบว่า ผู้ต้องหาเป็นอาสาสมัครของกู้ภัยแห่งหนึ่ง และเป็นลูกจ้างอยู่ที่อู่ซ่อมรถดังกล่าว จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัว


สอบสวนนายดุสิต ให้การรับสารภาพว่า รู้จักกับผู้เสียหายทั้ง 2 คนผ่านทาง ด.ญ.เอ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับผู้เสียหาย โดยมีการติดต่อกันผ่านทางแอพพลิเคชั่นไลน์ ในวันเกิดเหตุหลังจากดูหนังเสร็จแล้ว ตนก็ชักชวนผู้เสียหายทั้ง 2 ไปนั่งเล่นต่อที่สวนหย่อมใกล้ๆกับห้าง โดยตนได้ขอดูลายมือของเด็กผู้เสียหายทั้ง 2 อ้างว่าสามารถดูดวงทำนายชะตาได้ เพราะตนเคยศึกษากับพระอาจารย์ที่วัดแห่งหนึ่งใน จ.มุกดาหาร ทำให้ผู้เสียหายเชื่อว่าตนดูดวงเม่นจริง จึงได้ทำนายไปว่าผู้เสียหายทั้ง2กำลังจะมีเคราะห์ จากนั้นก็พาผู้เสียหายไปทำพิธีแก้กรรมที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ระหว่างนั้นตนเกิดอารมณ์ทางเพศจึงลงมือข่มขืนเหยื่อทั้ง 2 คนจนสำเร็จความใคร่ เสร็จแล้วก็นำตัวไปส่งที่ตลาดฯย่านดาวคะนอง ก็ไม่คิดว่าจะถูกตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว


ภายหลังการสอบสวน ตำรวจได้นำตัวหนุ่มกู้ภัยหื่นส่ง สน.ท่าข้าม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: