ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แฉเมียเปิดคลิปโป๊ นั่งดูพ่อข่มขืนลูก 5 ปี ญาติ ช็อก ไม่ประกันตัว


แฉเมียเปิดคลิปโป๊ นั่งดูพ่อข่มขืนลูก 5 ปี ญาติ ช็อก ไม่ประกันตัว

จากกรณีตำรวจ สภ.กุดบาก เดินทางไปตรวจสอบบ้านของเด็กสาว อายุ 17 ปี ซึ่งถูกพ่อข่มขืนมานาน 5 ปี และทนพฤติกรรมผู้เป็นพ่อของตนเองไม่ไหว ต้องหนีไปอยู่บ้านอาที่ อ.เมือง จ.สกลนคร จนพลเมืองดียื่นมือเข้าช่วยเหลือนำไปตรวจร่างกาย และนำหลักฐานไปแจ้งความที่ สภ.กุดบาก นั้น ล่าสุดญาติของผู้เสียหาย เปิดใจผ่านรายการต่างคนต่างคิดวันที่ 11 ต.ค. 61 และเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว

ด้านอาสาวของเหยื่อ เปิดใจว่า สิ่งที่พ่อทำกับลูกสาว แม่รับรู้ทุกครั้ง เวลาพ่อจะข่มขืนลูก จะให้เมียเปิดคลิปโป๊ให้ดู จากนั้น จะให้เมียตัวเองนั่งดูด้วย เวลามีอะไรกับลูกสาว โดยเลียนแบบท่าทางตามในคลิปโป๊ ตลอด 5 ปี พ่อข่มขืนลูกสาวทั้งที่กระต๊อบ ที่ทุ่งนาก็ยังทำ เวลาลูกเข้าห้องน้ำ จะล็อกกุญแจ ระแวงลูกสาวจะหนี พ่อโดนจับไปแล้ว กลัวถ้าประกันตัวออกมา อาจจะตามฆ่าคนในครอบครัวหมด ตอนนี้แม่เด็กหายตัวไปจากพื้นที่ พยายามจะประกันตัวผัวออกจากคุก ทั้งที่ผัวประกาศออกมาจะฆ่าลูกสาว ฆ่าเมียด้วยก็ตาม


“พ่อจะตีจะทำร้าย ถ้าลูกไม่ยอมให้ จะตบตีน้องจนกว่าจะได้ พอข่มขืนเสร็จก็ออกไป ลูกก็นอนร้องไห้คนเดียว ทำทุกวัน ทำร้าย ตบตี ตัวเขียวไปหมด ส่วนแม่ก็จะตีลูกสาวด้วย ลูกเคยถามว่าพ่อเคยคิดมั้ยว่าเป็นลูก พ่อก็ตบเลย 2 ครั้ง อาเห็นกับตา ก็เข้าไปแยกออก เขาก็ผลักอาออกมา”

ด้านน้องชายของผู้ก่อเหตุ เผยว่า ตกใจ พูดไม่ออก ไม่คิดว่า พี่ชายจะข่มขืนลูกตัวเองได้ลงคอ พี่ชายจะเป็นคนเงียบๆ เก็บตัว ไม่ค่อยพูด พี่ชายเป็นคนปกติ อยากฝากว่า อยู่ในคุกไป ออกมาก็มาก่อเรื่องอีก

CR. - amarintv

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: