ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่เปิดปากครั้งแรก ปล่อยพ่อข่มขืนลูกนาน 5 ปี พบถูกขืนใจกลางแจ้ง


แม่เปิดปากครั้งแรก ปล่อยพ่อข่มขืนลูกนาน 5 ปี พบถูกขืนใจกลางแจ้ง

จากเหตุชวนสะเทือนใจ หลังเด็กหญิงวัย 17 ปี ถูกผู้เป็นพ่อแท้ๆ ข่มขืนนานกว่า 5 ปี ก่อนทนไม่ไหวต้องเดินเท้า 60 กิโลเมตรไปขอความช่วยเหลือจากญาติ ซึ่งพบผู้เป็นแม่นั้นก็รู้เห็นด้วย แต่ไม่กล้าห้ามปราม

   ความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 12 ตุลาคม 2561 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า จากการสอบถาม นางสาวนาฎวลี พรหมบิน อายุ 26 ปี อาสะใภ้ของผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาผู้ต้องหาจะไม่ค่อยออกจากบ้าน ส่วนเวลาออกไปทำงาน ผู้ต้องหาจะพาครอบครัวไปทำงานด้วย โดยตนเห็นว่าหลานมักจะถูกใช้งานหนักและถูกต่อว่า ที่ผ่านมาหลานมีอาการซึมผิดปกติ เวลาเรียก 1–2 ครั้ง จะไม่ได้ยิน ต่างกับน้องสาวที่ร่าเริง ทำให้ตนสงสารและเคยชวนให้หนีไปอยู่ด้วยกัน ซึ่งเด็กก็ตกลง แต่หลังจากนั้นไม่นานก็ทราบจากผู้ต้องหาว่า หลานปวดท้องเข้าห้องน้ำแล้วก็หายไป ก่อนจะเกิดเรื่องขึ้น


    ทั้งนี้ จากการลงพื้นที่บริเวณบ้านที่เกิดเหตุอีกครั้ง ซึ่งเป็นจุดที่ผู้ต้องหาและครอบครัว ออกมาเผาถ่าน และเก็บหน่อไม้ไปรับประทาน และเป็นจุดที่พ่อข่มขืนลูกสาวตัวเองกลางแจ้ง โดยเป็นจุดที่ห่างกับบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 500 เมตร และจะต้องเดินเลียบคันนา รวมทั้งข้ามลำธาร ถึงจุดเผาฟืน และเพลิงเก็บฟืน ใกล้กันก็มีเปลผูกต้นไม้ ใกล้กันประมาณ 10 เมตร พบจุดเผาฟืน และเปลนอน

   จากการสอบถามแม่ของเด็กอายุ 17 ปี  เจ้าตัวพูดเพียงว่า คงให้คำตอบอะไรไม่ได้ ขอให้เป็นไปตามกระแสข่าว ทั้งนี้ ตนสบายใจมากขึ้นที่ผู้ต้องหาถูกจับ และรู้สึกว่าคดีความมีคืบหน้าไปพอสมควร นอกจากนี้ จะต้องรอให้ทุกอย่างกระจ่างก่อน ถึงจะพูดถึงรายละเอียดได้

 

CR. - AMARIN TVHD

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: