ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ทารุณเด็กชาย ม.2 พ่อ-แม่เลี้ยงโหด เหยื่อปั่นจักรยานหนีตาย


ทารุณเด็กชาย .2 พ่อ-แม่เลี้ยงโหด เหยื่อปั่นจักรยานหนีตาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แม่ของเด็กชาย อายุ 14 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดปทุมธานี ได้โพสต์ข้อความลงในเพจเฟซบุ๊กเรารักบ้านฉาง ร่วมด้วยช่วยกันเพื่อขอความช่วยเหลือ เนื่องจากลูกชายถูกพ่อและแม่เลี้ยงทำร้าย มีบาดแผลเต็มตัว ตั้งแต่ศีรษะ ไปจนถึงเท้าทั้ง 2 ข้าง โดยเฉพาะตามร่างกาย มีรอยคล้ายถูกของมีคมทำร้าย และมีบาดแผลทั่วร่างกาย

โดยลูกชายทนถูกพ่อแท้ๆ และแม่เลี้ยงทำร้ายร่างกายอย่างทารุณไม่ไหว จึงโทรศัพท์หาแม่แท้ๆ เพื่อขอความช่วยเหลือ แต่แม่ไม่มีเงินค่ารถยนต์โดยสารไปรับที่จังหวัดปทุมธานี กระทั่งเด็กชายอายุ 14 ปี สบโอกาสที่พ่อและแม่เลี้ยงไม่อยู่บ้าน จึงหลบหนีด้วยการปั่นจักรยาน 2 ล้อ ออกจากบ้านที่จังหวัดปทุมธานี เพื่อมุ่งหน้าไปหาแม่แท้ๆ ที่จังหวัดระยอง

เด็กชายใช้เวลาปั่นจักรยานจาก จ.ปทุมธานี 3 ชั่วโมงไปถึงอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เพื่อให้แม่มารับกลับไปอยู่ด้วย จนกระทั่งกลางดึก เจ้าตัวได้ค้นหาเฟซบุ๊กใหม่ของผู้เป็นแม่และพูดคุยกันทางเฟซบุ๊ก ตกลงให้มารับที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

ผู้เป็นแม่จึงฝากเพื่อนบ้านซึ่งขับขี่รถแท็กซี่อยู่ในกรุงเทพฯ รับลูกชายมาส่งที่บ้าน และเมื่อเห็นลูกชายมีบาดแผลเต็มตัวก็ตกใจ จึงติดต่อไปที่มูลนิธิปวีณาฯ แต่ติดต่อไม่ได้ จึงนำภาพลูกชายซึ่งมีบาดแผล โพสต์ลงในเพจเฟซบุ๊กเรารักบ้านฉาง ร่วมด้วยช่วยกัน เพื่อขอความช่วยเหลือจากแอดมิน

ทางเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดระยอง ได้นำเด็กชายดังกล่าวไปพบแพทย์โรงพยาบาลบ้านฉาง เพื่อตรวจร่างกาย และรักษาบาดแผลที่บาดเจ็บ ซึ่งพบว่าตามร่างกายมีบาดแผลถูกทำร้ายด้วยของแหลมและของมีคมหลายชนิด รวมทั้งถูกธูปจี้ตามร่างกายหลายแห่งด้วย

ทั้งนี้ ผู้เป็นแม่ขอให้เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็ก และครอบครัวจังหวัดระยอง ช่วยเหลือและดำเนินคดีกับอดีตสามี พร้อมทั้งแม่เลี้ยงใจร้ายที่ทำร้ายทารุณบุตรชายให้ด้วย

 

CR. - thairath

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: