ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาววัย27 ไลฟ์สดผูกคอตาย อ้างน้อยใจชะตาชีวิต โชคดีตร.ช่วยทัน


สาววัย27 ไลฟ์สดผูกคอตาย อ้างน้อยใจชะตาชีวิต โชคดีตร.ช่วยทัน

เมื่อวันนี้ (15 ต.ค.) พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน รุดเข้าให้การช่วยเหลือหญิงสาวที่กำลังไลฟ์สดฆ่าตัวตายด้วยการใช้เชือกผูกคอตัวเองบนขื่อภายในบ้านพักที่ตั้งอยู่ภายในซอยไก่ต๊อก ต.หนองไม้แดง อ.เมืองชลบุรี โดยหญิงสาวคนดังกล่าวได้ตั้งโทรศัพท์เพื่อถ่ายภาพของตนเองขณะกำลังเดินไปมา และส่งเสียงร้องไห้อยู่ตลอดเวลา พร้อมบอกว่าไม่ไหวแล้ว

นอกจากนั้น หญิงสาวรายนี้ยังโพสต์ข้อความขอโทษพ่อและแม่ ก่อนจะใช้เชือกผูกบนขื่อและขึ้นไปยืนบนเก้าอี้พลาสติก แล้วใช้มือดึงเชือกมาคล้องคอ จากนั้นภาพได้ถูกตัดออกไป

พ.ต.อ.อตินันท์ เผยว่า หลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีหญิงสาวกำลังจะผูกคอตาย และได้มีการไลฟ์สดให้ผู้คนในโลกสังคมออนไลน์ได้ชม จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบหาพิกัด และประสานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน เข้าให้การช่วยเหลือ ซึ่งเมื่อไปถึงบ้านที่เกิดเหตุได้พบ น.ส.เอ (นามสมมติ) กำลังก่อเหตุดังกล่าว จึงนำตัวมายัง สภ.เมืองชลบุรี

ขณะที่ พล.ต.ต.นันทชาติ เผยว่า จากการพูดคุยกับหญิงสาวคนดังกล่าวทำให้ทราบว่ามีปัญหาชีวิต ทั้งเรื่องส่วนตัว หนี้สิน และปัญหาเกี่ยวกับความรัก จึงได้พูดปลอบใจ และขอให้มองชีวิตของคนที่ลำบากกว่าเพื่อให้มีกำลังใจในการใช้ชีวิตต่อไป ที่สำคัญการกระทำดังกล่าวจะทำให้พ่อแม่ และญาติพี่น้องเสียใจ ซึ่งสุดท้ายหญิงสาวคนดังกล่าวได้รับปากว่าจะไม่ก่อเหตุในลักษณะนี้อีก

 

CR. - sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: