ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พม. แฉพิรุธ! ภาพบอกรักแม่เลี้ยง - เด็ก 14 ถูกปิดกั้นโซเชียล ยากที่จะโพสต์เอง


พม. แฉพิรุธ! ภาพบอกรักแม่เลี้ยง - เด็ก 14 ถูกปิดกั้นโซเชียล ยากที่จะโพสต์เอง

ความคืบหน้าคดีเด็กชาย อายุ 14 ปี ปั่นจักรยานหนีออกจากบ้านเพื่อหวังตามหาแม่ที่ต่างจังหวัด หลังทนไม่ไหวถูกแม่เลี้ยงทำร้ายทุบตี จนเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวพ่อแท้ๆ และแม่เลี้ยงไว้ได้แล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ (17 ตุลาคม 2561) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์ นายสกล เกศตุสุวรรณ พี่เขยของนางสาวนรินทร แม่เลี้ยงเด็ก 14 เปิดเผยว่า ตนเองยังคงยืนยันว่าน้องสาวไม่ใช่โรคจิตที่ทำร้ายร่างกายลูกเลี้ยงตามที่เคยให้สัมภาษณ์ไปก่อนหน้านี้ ยืนยันตามเดิมว่ารอยบาดแผลตามตัวเด็กนั้น อาจจะเกิดจากน้ำเหลืองไม่ดี ซึ่งตัวน้องสาวตนก็เคยพาไปรักษาด้วยซ้ำ เสียเงินรักษา ถ้าน้องสาวตนก่อเหตุเขาจะพาไปรักษาทำไม ส่วนรอยไม้บรรทัดหรือรอยอื่นๆ เชื่อว่าคือฝีมือของพ่อและย่าเด็กเอง


 นายสกล เผยต่อว่า ในส่วนของภาพถ่ายที่มีการเผยแพร่ออกมา เป็นภาพน้องสาวตนและลูกเลี้ยงไปเที่ยวกันนั้น ก็เป็นภาพที่เขาไปเที่ยวกันตามปกติ ถ้าอย่างนั้นน้องตนจะมีพฤติกรรมทำร้ายร่างกายเด็กได้อย่างไร ตนเองจึงให้น้องสาวตนมีโอกาสออกมาสู้คดีก่อน เพราะน้องตนถือเป็นเสาหลักในครอบครัวเขา รายได้หลักมาจากเขา บ้านเอื้ออาทรที่อยู่ปัจจุบันน้องก็เป็นคนซื้อ

 ขณะที่ นางดารารัตน์ แก้วสลับสี เจ้าหน้าที่ พม. เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำเด็กชาย เบื้องต้นทราบว่าเจ้าตัวถูกปิดกั้นในการเล่นโซเชียล จนไม่สามารถที่จะติดต่อหาแม่ได้ผ่านทางสื่อโซเชียลต่าง ๆ จึงยังไม่แน่ใจว่าภาพถ่ายหรือข้อความบอกรักแม่เลี้ยงที่แพร่ออกไปนั้น เด็กชายเป็นคนโพสต์เองหรือไม่CR. - AMARIN TVHD

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: