ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แจ้งข้อหาหนุ่มวัย 16 ปี ขับเก๋งทับร่างคู่รักกลางถนน

จากกรณี เมื่อเวลา 03.40 น. ของวันที่ 18 ต.ค.61 กล้องวงจรปิดสามรถบันทึกภาพ รถกระบะ ชน นส.บุญเพียร ต้อไธสง อายุ 37 ปี และ นายธวัช จิตรมั่น อายุ 23 ปี คู่รักที่ยืนทะเลาะกันกลางถนน จนถูกรถชนทำให้กระเด็นไปไกลและเสียชีวิต บริเวณ หน้าคลินิกทันตกรรม จุฬาทัตแพทย์ ถนนสุขุมวิท ขาเข้าระยอง หลัก กม.ที่ 180 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ก่อนจะมีรถเก๋งตามทับซ้ำอีกจำนวน 2 คัน

 

ล่าสุด 19 ต.ค.61 ความคืบหน้าทางคดี พ.ต.ท.สุพจน์ อำนาจมั่นคง สารวัตรสอบสวน สภ.พลูตาหลวง สามารถควบคุมตัวเยาวชน (ดช.บี นามสมมุติ) คนขับรถเก๋ง ซูซูกิ สวิฟท์ สีแดง ทะเบียน 1กส- 8934 กทม ได้หลังจากเกิดเหตุ ก่อนนำตัวมาสอบถาม จนเจ้าตัวรับว่าเป็นคนขับรถเก๋งมาทับร่างเป็นคันที่ 3 ตามในภาพกล้องวงจรปิดจริง เพราะไม่เห็นร่างของทั้งคู่ที่ก่อนหน้านี้โดนรถจำนวน 2 คันชนไปก่อน จึงทำให้ทับร่าง ทาง จนท.ได้แจ้งข้อกล่าวหาในเบื้องต้นให้รับทราบ คือ ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ,ไม่มีอนุญาติขับขี่ ไว้ก่อน ส่วนรถอีก 2 คัน ที่ก่อเหตุและหลบหนีไป จนท.กำลังเร่งติดตามหาตัวคนขับมาสอบปากคำเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป หากใครพบเห็นหรือมีเบาะแส ของรถกระบะและรถเก๋ง ที่หลบหนีให้แจ้งมายัง สภ.พลูตาหลวง

ด้าน นางสาวสุนิตา จันทร์ไท อายุ 21ปี เพื่อนผู้ตาย ได้เล่าเหตุการณ์ ในวันที่เกิดเหตุว่า เขาทั้งคู่ทะเลากัน ก็เลยจอด จยย.ให้ทั้งคู่ลงจาก จยย.เพื่อพูดคุย แต่ทั้งคู่ทะเลาะกันหนัก จึงช่วยกันพยายามแยกทั่งคู่ออกจากกัน แต่แยกไม่ออก ก่อนที่ผู้หญิงจะได้วิ่งหนีข้ามไปอีกฝั่งของถนนโดยผู้ชายได้วิ่งตามไป ประกอบกันช่วงนั้น ตนและเพื่อนอีกคนได้เกิดปวดปัสสาวะ จึงได้ขี่ จยย ไปเข้าห้องน้ำ โดยบอกทั้งคู่เดียวมา เดียวจะกลับมารับ ซึ่งระหว่าง ขี่ จยย ก่อนจะมาถึงที่เกิดเหตุทั่งคู่ทะเลาะกัน บน รถ จยย.กันอย่างรุนแรง ดึงผมกันไปมา เกือบทำให้ จยย ล้มพลิกคว่ำ ซึ่งทั้งคู่ไม่ฟังทะเลาะกันใหญ่ ห้ามก็ไม่อยู่ ซึ่งทั้งคู่คบกันมาได้ประมาณ 1 ปี เศษๆ ซึ่งตนกับเพื่อนกลับมาจากเข้าห้องน้ำก็เห็นทั้งคู่นอนตายอยู่กลางถนนแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: