ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบแล้ว แท็กซี่ลักสร้อยคอทองคำ วิศวกร หนุ่ม สารภาพ เอาไปจำนำ เล่นการพนันหมด

  


รวบแล้ว แท็กซี่ลักสร้อยคอทองคำ วิศวกร หนุ่ม สารภาพ เอาไปจำนำ เล่นการพนันหมด


นายพิชัยหรือเตี้ย ชูชน อายุ 48 ปี ผู้ขับขี่รถยนต์แท็กซี่ โตโยต้า สีชมพู ทะเบียน ทส-1211 กรุงเทพมหานคร ผู้ต้องหาในคดีลักทรัพย์ในเวลากลางคืน ถูกตำรวจ สน.ประเวศ จับกุมตัวได้ หลังก่อเหตุลักทรัพย์ผู้โดยสารบริเวณริมถนนพระราม 9 แขวงและเขตสวนหลวงเมื่อกลางดึกของ วันที่ 13 ตุลาคม ที่ผ่านมา

          พันตำรวจเอก อลงกรณ์ ศิริสงคราม กำกับการสน. ประเวศ กล่าวว่า นางพัชราภรณ์ พรหมบุตร ได้มาแจ้งความว่า นายนรพรพรหมบุตร ซึ่งเป็นบุตรชาย ถูกคนขับแท็กซี่ชิงทรัพย์ หลังจาก มีอาการมึนเมา เนื่องจากไปดื่มเหล้าที่ร้าน ในซอยเอกมัย 10 เมื่อวันที่ 13 ต.ค. ที่ผ่านมา ก่อนที่จะถูก ปล่อยทิ้งไว้บริเวณถนนศรีนครินทร์ และถูก 3 คนร้าย ที่ถูกจับกุมได้ก่อนหน้านี้ รุมทำร้ายร่างกาย

          ทั้งนี้จากการสืบสวนทราบว่า รถแท็กซี่คันที่ผู้เสียหายนั่งมาในวันเกิดเหตุคือแท็กซี่ของสหกรณ์แท็กซี่ไทย มีนายพิชัยชุมชนเป็นคนขับ เมื่อวานที่ผ่านมาตำรวจฝ่ายสืบสวน ได้โทรศัพท์ติดต่อให้นายพิชัยเข้ามาพบที่สนประเวศเพื่อซักถามรายละเอียดเกี่ยวกับคดีที่เกิดขึ้น


 

         นายพิชัย ยอมรับว่าในวันเกิดเหตุได้รับตัวผู้เสียหายมาจากซอยเอกมัย 10 โดยผู้เสียหายแจ้งให้ไปส่งที่บริเวณถนนศรีนครินทร์ระหว่างทางผู้เสียหายนอนหลับตนเองขับรถมาตามถนนพระราม 9 มองเห็นสร้อยคอทองคําที่ผู้เสียหายใส่ไว้ที่คอหลุดตกลงไปข้างเบาะนั่งข้างตัวผู้โดยสารจนเองอยากได้จึงหยุดรถบริเวณข้างทางแล้วหยิบเอาสร้อยคอทองคำของผู้เสียหายมาใส่ไว้ในกระเป๋าเมื่อขับรถมาถึงบริเวณห้างซีคอนสแควร์ถนนศรีนครินทร์จึงปลุกผู้โดยสารแล้วให้ลงจากรถ จากนั้นได้นำสร้อยคอไปจำนำไว้ที่ซอยสุขสวัสดิ์ 10 ได้เงินจำนวน 16,500 บาทและได้นำไปใช้เล่นการพนันจนหมดแล้ว


        ทั้งนี้ตำรวจฝ่ายสืบสวนได้ประสาน ที่โรงรับจำนำที่ผู้ต้องหานำทองไปจำนำไว้และถ่ายภาพมาให้ผู้เสียหายยืนยัน ว่าเป็นทองรูปพรรณของกลาง ที่ได้ลักเอาไปจากผู้เสียหาย จริง

        อย่างไรก็ตามวันนี้ตำรวจได้นำตัวนายพิชัยออกมาจากห้องควบคุมผู้ต้องหาเพื่อไปชี้รถแท็กซี่ คันที่ใช้ในการก่อเหตุ

       สำหรับตัวนายพิชัยตำรวจสน.ประเวศ จะดำเนินคดีในข้อหาเสพยาเสพติดแล้วขับรถ ส่วนข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน ตำรวจสน.คลองตัน ในฐานะพื้นที่เกิดเหตุ ได้มาอายัดตัวผู้ต้องหา ไว้แล้ว และจะคุมตัว ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดพระโขนงในวันนี้


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: