ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บิ๊กโจ๊ก แถลงทลายปาร์ตี้ สวิงกิ้ง คาโรงแรมแถวลาดพร้าว - ตรวจฉี่ไม่พบสารเสพติด

 

บิ๊กโจ๊ก แถลงทลายปาร์ตี้ สวิงกิ้ง คาโรงแรมแถวลาดพร้าว - ตรวจฉี่ไม่พบสารเสพติด

พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตรวจคนเข้าเมือง ( รรท.ผบช.สตม.)แถลงผลการจับกุมกลุ่มผู้ต้องหาสวิงกิ้ง ว่า มีพลเมืองดีแจ้งเข้ามาที่ เฟสบุ๊ค “สุรเชษฐ์ หักพาล” ว่ามีบุคคลผู้ใช้งานแอพฟลิเคชั่นบีทอค(Beetalk) ชื่อ “taiza” ซึ่งได้โพสต์ข้อความจัดหาคนและสถานที่สำหรับการสวิงกิ้ง (การมีเพศสัมพันธ์จำนวนหลายคนโดยมีลักษณะสลับเปลี่ยนหมุนเวียนกัน) โดยมีการเก็บเงินสำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนเงิน 1,800 บาท ซึ่งประชาชนทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ อันเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย

         โดยเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการได้ทำการสืบสวนด้วยวิธีการส่งสายลับเข้าแฝงตัวในกลุ่มผู้ร่วมกิจกรรมสวิงกิ้ง จนทราบว่าผู้ใช้งานแอพพลิเคชั่นดังกล่าว คือ น.ส.ภัสสรัณญ์ ถึกป่าย และจะจัดกิจกรรมสวิงกิ้ง ในวันที่ 20 ตุลาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง วันที่ 21 ตุลาคม 2561 เวลา 03.00 น. ที่ โรงแรมใน ซอยลาดพร้าว122 แยก24 แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการจึงได้วางแผนและเข้าจับกุมผู้ต้องหา2 คน และทำการตรวจสารเสพติดผู้ร่วมกิจกรรมสวิงกิ้ง จำนวน 19 คน (ชาย 8 คน และหญิง 11 คน) ดังนี้

          แจ้งข้อหา น.ส.ภัสสรัณญ์ ในข้อหา “เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งชายหรือหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม และ แจ้งข้อหา นายมานะ เกณงูเหลือม อายุ 28 ปี ในข้อหา “ประกอบธุรกิจโรงแรมโดยไม่ได้รับอนุญาต” ตามพระราชบัญญัติโรงแรม พ.ศ. 2547
   
        ส่วนผลการตรวจสารเสพติดผู้ร่วมกิจกรรม ไม่พบสารเสพติดในร่างกายแต่อย่างใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: