ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

งานเข้า เอ็มมี่ อมลวรรณ ลูกแชร์โร่แจ้งจับ หลังถูกโกงเงินกว่า 28 ล้าน


งานเข้า เอ็มมี่ อมลวรรณ ลูกแชร์โร่แจ้งจับ หลังถูกโกงเงินกว่า 28 ล้าน

  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 สำนักข่าวไทย รายงานว่า มีกลุ่มผู้เสียหายเข้าร้องกองปราบปราม เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับ น..อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม ซึ่งกลุ่มผู้เสียหายระบุว่าถูกหลอกเข้าร่วมวงแชร์ ต่อมาถูกโกง เพราะเอ็มมี่ยุบวงและไม่มีการชดใช้ใดๆ ทั้งสิ้น

 ผู้เสียหายรายหนึ่ง เปิดเผยว่า ช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เห็น เอ็มมี่ แม็กซิม โพสต์ในสื่อโซเชียลว่ามีการตั้งวงแชร์หลายวง ซึ่งตนเห็นว่าเอ็มมี่เป็นคนมีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือ จึงเข้าร่วมด้วย โดยเอ็มมี่มีหลายวงแชร์ตั้งแต่หลักแสน จนถึงหลักล้าน ส่วนตนเข้าร่วมวง 6 แสนบาท โดยมีทั้งสิ้น 13 มือ รวมเอ็มมี่ที่รับเป็นเท้าแชร์ ซึ่งเท้าได้เงินไปก่อนคนแรก 6 แสนบาท


   ต่อมา มือที่ 2 ประกาศเปียแชร์ แต่เอ็มมี่กลับแจ้งให้ทราบว่าถูกโกงและขอยุบวง ส่วนตนยังไม่เปีย เพราะเอ็มมี่บอกว่าเป็นคนเล่นใหม่ ตามระเบียบจะให้เปียหลังมือที่ 7 ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวเอ็มมี่ไม่ได้ออกมารับผิดชอบใด ๆ อีกทั้งตนยังเห็นเอ็มมี่โพสต์เปิดรับวงแชร์เพิ่มตามปกติ

    ทั้งนี้ กลุ่มผู้เสียหายเชื่อว่ากำลังถูกเอ็มมี่โกง โดยผู้เสียหายแต่ละคนสูญเงินตั้งแต่รายละ 1 แสนบาท ไปจนถึงรายละ 4 ล้านบาท รวมมูลค่าความเสียหายกว่า 28 ล้านบาท

    โดยทางกลุ่มผู้เสียหายได้รวบรวมหลักฐาน สลิปการโอนเงินค่าแชร์ให้เอ็มมี่ และภาพที่แคปจากสื่อโซเชียล เพื่อแจ้งความในข้อหาฉ้อโกง ซึ่งทางตำรวจกองปราบปราม ได้สอบปากคำเบื้องต้น และแนะนำให้ไปแจ้งความ


CR. - สำนักข่าวไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: