ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่สาว 17 อ้างไม่รู้ผัวข่มขืนลูก - ฝั่งลูกแย้ง แม่พูดไม่จริงทุกอย่าง


แม่สาว 17 อ้างไม่รู้ผัวข่มขืนลูก - ฝั่งลูกแย้ง แม่พูดไม่จริงทุกอย่าง

จากกรณีประเด็นสลดสังคม เด็กสาวอายุ 17 ปี ถูกพ่อแท้ ๆ ข่มขืนติดต่อกันนาน 5 ปี จนในที่สุดทนไม่ไหว ยอมเดินเท้าหลายกิโลเมตรเพื่อไปขอความช่วยเหลือจากอา และเมื่อเรื่องราวถูกเปิดเผย ก็มีผู้ใจบุญสมทบทุนบริจาคเงินช่วยเหลือเด็กสาว แต่มีกระแสข่าวออกมาว่าอาได้แอบโอนเงินช่วยเหลือเข้าบัญชีตัวเอง และนำเงินบริจาคไปซื้อรถ ซึ่งทางเด็กสาวก็ชี้แจงว่าตัวเองอยากได้รถเองนั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ไปสอบถาม แม่ของเด็กสาว 17 ที่ยอมเปิดใจถึงเรื่องราวกรณีสามีข่มขืนลูกสาวแท้ๆ โดย แม่ร่ำไห้ เปิดใจ ผัวข่มขืนลูก 5 ปี บอกไม่เคยรู้ ไม่เคยได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากลูกส่วนยาคุมที่ซื้อมาจำนวนมาก ลูกบอกแม่ซื้อมาบังคับให้ลูกกิน เพราะกลัวลูกท้องนั้น แม่บอกว่า ซื้อมากินเอง ลูกใครๆก็รัก จะปล่อยให้ลูกถูกทำแบบนั้นได้อย่างไร ส่วนผัวขู่ฆ่าทำร้าย หากตายคาคุก ก็เป็นเรื่องของเวรกรรม เป็นพ่อแท้ๆ ยังทำได้ แม่ยังปฏิเสธทุกอย่าง และไม่เคยบอกให้ลูก ไม่ต้องแจ้งความพ่อ


ส่วนเงินล้านสอง ที่คนบริจาคให้ลูกนั้น แม่บอกว่า ลูกสาวเป็นคนซื่อ ไม่เชื่อ ลูกจะอยากได้รถ ตามที่อากล่าวอ้าง ตอนนี้ แม่คิดถึงลูก แต่สังคมประณามอยู่ หากลูกสาวอยากกลับมาอยู่กับแม่ แม่ก็รักลูก

ด้าน ลูกสาว เผยหลังแม่บอกไม่รู้ว่าลูกถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืน 5 ปีว่า แม่รู้ดี แม่พูดไม่จริง ยาคุมแม่ก็ให้กิน จนกินไม่ไหว แม่บอกให้ท้องก่อนแล้วค่อยไปแจ้งความ รับไม่ได้กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ดังนั้นไม่กลับไปหาแม่แน่ ขออยู่กับอาต่อไป

CR. - khaosod, อมรินทร์ ทีวี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: