ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบชายหื่นข่มขืนเด็ก 14 หนีคดีนาน 20 ปี หลังหนีคดีมา 20 ปี!!


รวบชายหื่นข่มขืนเด็ก
14 หนีคดีนาน 20 ปี หลังหนีคดีมา 20 ปี!!

เมื่อวันที่ 3 .. 61 ...จิรภพ ภูริเดช รรท.ผบก.. สั่งการให้ พ...ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผกก.5 บก.. ...วิศิษฏ์ ศรียาภัย สว.กก.5 บก.. นำกำลังจับกุม นายพาลาดร เพ็ชร์ทอง อายุ 43 ปี ชาว อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ตามหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ 605/2547 ลงวันที่ 18 .. 2547 ข้อหา พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครอง หน่วงเหนี่ยวกักขัง และข่มขืนกระทำชำเราหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี โดยจับกุมได้หน้าบ้านเลขที่ 112 หมู่ 4 .ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช

...วิศิษฏ์ กล่าวว่า สืบเนื่องมารดาของผู้เสียหายได้มาร้องเรียนที่ บก.. ให้ช่วยดำเนินการสืบสวนจับกุมผู้ต้องหา เนื่องจากครอบครัวและลูกสาวได้รับความทุกข์ทรมานทางจิตใจเป็นอย่างมากจาก นายพาลาดร ซึ่งก่อเหตุข่มขืน ด..หน่อย (นามสมมติ) อายุ 14 ปี แล้วหลบหนีออกจากพื้นที่ไป ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า ผู้ต้องหาได้กลับมาภูมิลำเนาเดิม เพราะคิดว่าคดีหมดอายุความแล้ว จึงนำกำลังจับกุมขณะนอนหลับพักผ่อนในเปลญวนหน้าพักดังกล่าว

ากการสอบสวน นายพาลาดร ให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุข่มขืน ..หน่อย เมื่อ 20 ปีที่แล้วจริง หลังจากก่อเหตุหลบหนีไปตามจังหวัดต่างๆ เกือบ 20 ปี จนคิดว่าคดีใกล้จะหมดอายุความจึงเดินทางกลับภูมิลำเนา ไม่คิดว่าอายุความจะยังเหลืออีก 1 วัน จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่ง สภ.ลานสกา ดำเนินคดีต่อไป

 

CR. - thairath

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: