ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! ด.ญ.4ขวบ ถูกญาติวัย13 ปีขืนใจคาบ้าน


สลด! ด.ญ.4ขวบ ถูกญาติวัย13 ปีขืนใจคาบ้าน

เมื่อวันที่ 4  พ.ย.ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก นางหญิง (นามสมมุติ) ว่า บุตรสาววัย 4 ปี ถูกเด็กชายวัย 13ปี ซึ่งเป็นเครือญาติล่วงละเมิดทางเพศหลายครั้ง กลัวไม่ได้รับความเป็นธรรมเหตุ เกิดในบ้านพัก อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง จึงเดินทางไปตรวจสอบพบ นางหญิงและด.ญ.แหม่ม (นามสมมุติ)อายุ 4 ขวบที่อยู่ในอาการเศร้าซึม หวาดกลัวชายแปลกหน้า โดยนางหญิงเปิดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมา นายเอก (นามสมมุติ) สามีตน ได้กลับมาจากทำธุระก่อนเดินขึ้นบ้านแล้วเข้าไปที่ห้องนอนเพื่อพักผ่อน  ก็พบด.ช. บอย (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี และลูกสาวตนนอนอยู่ด้วยกันโดยกางเกงของลูกสาวถูกถอดออก เมื่อด.ช. บอย เห็นสามีตนก็ตกใจแล้ววิ่งหนีไป แต่สามีก็เก็บเรื่องนี้ไว้ไม่ยอมบอกใคร ต่อมาลูกสาวได้มาเล่าให้ตนฟังว่า เมื่อถึงเวลาปลอดคนด.ช.บอย จะหาโอกาสเข้ามากอดจูบแล้วล่วงละเมิดทางเพศ โดยทำมาแล้วถึง 4 ครั้ง ภายในบริเวณบ้าน ตนจึงไปปรึกษากับสามี


นางหญิง กล่าวต่อว่า จากนั้นทางครอบครัวจึงไปแจ้งกับทางบ้านของ ด.ช.บอย ซึ่งเป็นเครือญาติกัน ให้ทราบเรื่องดังกล่าวเนื่องจากด.ช.บอย เป็นหลานที่มาพักอาศัยในช่วงปิดเทอม ซึ่งในตอนแรกผู้ปกครองด.ช.บอย ได้ให้กราบขอโทษตนและสามี หลังจากนั้นทางครอบครัวก็ไม่ได้รับการติดต่อหรือแสดงความรับผิดชอบ แต่กลับได้รับคำพูดท้าทายให้ไปแจ้งความ ตนจึงต้องนำลูกสาวเข้าแจ้งความ ที่สภ..บางจัก เมื่อวันที่ 30 ต.ค.ที่ผ่านมาโดยทางพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำในเบื้องต้นพร้อมส่งลูกสาวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเพื่อเป็นหลักฐาน ซึ่งยังต้องรอผลการตรวจ ตนเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรมในคดี

เนื่องจากขณะนี้ทางบิดาของด.ช.บอย ที่เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาพาตัวด.ช.บอย กลับไปอยู่บ้านที่กรุงเทพฯแล้ว จึงมาขอให้ทางผู้สื่อข่าวช่วยติดตามคดีนี้ด้วย.

 

CR. - dailynews

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: